Phim mới 17h15 trên VTV3: Không phải tiếng sét ái tình

Bộ phim Trung Quốc "Không phải tiếng sét ái tình" sẽ lên sóng VTV3 vào 17h15 hàng ngày, bắt đầu từ hôm nay (27/11).

Không phải tiếng sét ái tình là câu chuyện về Phí Lạc Lạc ( Dương Thừa Lâm ) và Lục Triết Hy (Trịnh Khải).

Phí Lạc Lạc làm công việc tổ chức tiệc cưới, luôn có lòng tin với tình yêu, luôn tin người yêu mình lãng mạn và thủy chung. Cô quyết tâm giúp 99 cặp đôi cử hành hôn lễ trước khi tự mình bước lên thảm đỏ tiệc cưới.

Còn Lục Triết Hy là một chuyên gia tình yêu trên mạng, anh cho rằng tình yêu phải cần lý trí, thực tế và trải qua thử thách của thời gian. Anh lập ra các cuộc kiểm tra cho những cặp đôi đang yêu nhau tha thiết để giúp họ kiểm tra độ tin cậy của bạn đời và trở thành "kẻ phá hoại hôn nhân" nổi tiếng.

Phim mới 17h15 trên VTV3: Không phải tiếng sét ái tình - Ảnh 1

Lạc Lạc và Triết Hy quen nhau trong một lần Lạc Lạc lên kế hoạch hôn lễ cho khách hàng. Từ đối địch, cả hai dần nhận ra những điều tốt đẹp của đối phương và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Nhưng mỗi người một quan điểm về tình yêu, liệu họ có tìm được đáp án cho con tim mình?

Phim mới 17h15 trên VTV3: Không phải tiếng sét ái tình - Ảnh 2

Phim mới 17h15 trên VTV3: Không phải tiếng sét ái tình - Ảnh 3

Phim mới 17h15 trên VTV3: Không phải tiếng sét ái tình - Ảnh 4

Phim mới 17h15 trên VTV3: Không phải tiếng sét ái tình - Ảnh 5

Mời quý vị cùng đón xem trong 30 tập phim Trung Quốc Không phải tiếng sét ái tình vào 17h15 - 18h50 hàng ngày (2 tập/ngày) trên kênh VTV3 , bắt đầu từ hôm nay (27/11)!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.