Phim 'Melting Me Softly' tập 5: Ji Chang Wook bỏ mặc Yoon Se Ah sau khi bị phản bội, nảy sinh tình cảm với Won Jin Ah?

Tập 5 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia diễn xuất chính của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết thú vị trong tình cảm của các nhân vật. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

'Melting Me Softly' tập 5: Ji Chang Wook bỏ mặc Yoon Se Ah sau khi bị phản bội, nảy sinh tình cảm với Won Jin Ah?

“Vậy ra việc anh còn sống khiến em thất vọng ư…?”

Trong tập 5 của Melting Me Softly, cuối cùng Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) cũng phát hiện ra được sự thật người mình yêu tha thiết Na Ha Young (Yoon Se Ah) đã giấu diếm sự thật về thí nghiệm đông lạnh. Niềm tin vụn vỡ Dong Chan tỏ ra đau đớn, thất vọng với tình cảm chân thành anh dành cho cô. So với việc bị người xung quanh phản bội anh càng giận sự tham vọng của bản thân.

Kẻ thù của tiến sĩ Hwang đã bắt đầu theo dõi Ma Dong Chan chặt chẽ hơn khiến anh buộc phải giữ tiến sĩ bên mình đến khi ông hoàn toàn hồi phục trí nhớ. Dong Chan để tiến sĩ lánh tạm tại nhà mình và nhà Mi Ran phòng hờ tai mắt. Cũng sau lời thời thỉnh cầu được làm việc tại đài truyền hình, Go Mi Ran đã chính thức được nhận với tư cách thực tập sinh 3 tháng. Chuỗi ngày làm việc kề cạnh Dong Chan sắp bắt đầu.

Ma Dong Chan biết được sự thật Na Ha Young phản bội lòng tin của mình.

Anh chàng trách bản thân rất nhiều và cũng thất vọng vì tình yêu này.

Dong Chan bị người của chủ tịch Lee theo dõi.

Nên anh buộc lòng phải đưa tiến sĩ Hwang về nhà để giữ ông an toàn.

Mi Ran được nhận làm thực tập sinh 3 tháng tại đài truyền hình.

Chuỗi ngày làm việc cùng nhau sắp bắt đầu.

Na Ha Young vẫn muốn níu kéo lại đoạn tình cảm năm xưa với Dong Chan sau sự tình vỡ lẻ thế nhưng thái độ của anh chàng giờ đây đã khác. Trái tim Dong Chan nguội lạnh sau những tổn thương, anh tránh mặt Ha Young va đưa mối quan hệ trở về điểm xuất phát, một mối quan hệ đồng nghiệp bình thường.

Kể từ sự kiện trở về sau 20 năm nhưng vẫn mang vóc dáng thời trẻ của Dong Chan đã khiến đài truyền hình gặp không ít phiền toái từ phía phóng viên. Để che đậy sự thật năm xưa của thí nghiệm giám đốc Kim Hong Seok van xin Ma Dong Chan ra mặt nói dối trước truyền thông. Tuy rất giận giữ vì sự ích kỉ của những người từng là bạn bè nhưng trước mắt Dong Chan vẫn xuống nước chấp nhận. Thí nghiệm đã là quá khứ, hiện tại anh còn nhiều thứ phải lo lắng hơn là việc cứ bám víu vào sai lầm cũ.

Na Ha Young muốn níu kéo Ma Dong Chan nhưng thất bại.

Ghen tị khi thấy Dong Chan và Mi Ran ở bên nhau.

Giám đốc Kim cầu xin Dong Chan nói dối để bao che.

Dù tức giận nhưng phải xuống nước chấp nhận.

Trước ngày phát sóng thông cáo đến truyền thông diễn ra Ma Dong Chan và Go Mi Ran bị tay sai của Lee Seok Du bắt cóc nhằm ép cả hai khai ra tung tích của tiến sĩ Hwang. May mắn cả hai nhanh trí thoát được nhưng vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột đã khiến cơ thể Mi Ran yếu dần và ngất xỉu. Chỉ vì sự tham vọng của bản thân khiến cuộc sống của một cô gái nhỏ rơi vào bế tắc, khiến cô mất đi 20 năm tuổi xuân tươi đẹp chính là điều mà Dong Chan hối hận và áy náy nhất.

“Tôi là Ma Dong Chan, người đàn ông đầu tiên trên thế giới bị đóng băng sống lại…”

Tại buổi phát sóng trực tiếp, Ma Dong Chan đã phớt lờ bản thảo mà giám đốc Kim soạn sẵn để công khai sự thật thí nghiệm đông lạnh bị chôn vùi. Sự việc Mi Ran ngất xỉu và những rắc rối mà cô đang đối mặt là thứ mạnh nhất đả kích lòng trắc ẩn của Dong Chan. Anh không thể tiếp tục che giấu sự thật để cô hay chính anh chịu sự thiệt thòi, nói ra sự thật là cách duy nhất bảo vệ cuộc sống sau này của cả hai.

Dong Chan và Mi Ra bị bắt cóc.

May mắn thoát ra nhưng Mi Ran lại gặp vấn đề vì nhiệt độ.

Dong Chan rất áy náy vì kéo Mi Ran vô những rắc rối này.

Tại buổi phát sóng trực tiếp quyết định công khai sự thật.

Sau màn công bố gây sốc của Ma Dong Chan chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đón xem tập 6 của Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) lên sóng vào ngày mai Chủ nhật (13/10/2019) trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

Lin Lee