PHIM LẬT MẶT 5 CỦA LÝ HẢI CÔNG CHIẾU TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ

  Sau khi đạt doanh thu trăm tỉ ở Việt Nam, Lật mặt 5: 48h của đạo diễn Lý Hải tiếp tục 'công phá' các phòng vé tại Mỹ.

  Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Lật mặt 5: 48h vừa thông báo tác phẩm điện ảnh này sẽ được công chiếu rộng rãi tại các tiểu bang như California, Texas, Colorado, Atlanta, Georgia, Washington, Virginia và Florida ở Mỹ vào ngày 18/6 sắp tới. Bộ phim này có tên tiếng Anh là Face off: 48h.

  Bên cạnh đó, những rạp tại các bang Phoenix, Arizona, Illionis, Massachusetts, Philadelphia, New Jersey, Washington... đã được chiếu trước một tuần (từ ngày 25.6) sẽ được tiếp tục mở rộng các suất chiếu. Có thể thấy, "đứa con tinh thần" này của Lý Hải sẽ được chiếu ở 22 rạp tại Mỹ, gấp đôi số lượng rạp chiếu so với Lật mặt 4. Dù lùi lịch chiếu hai lần tại thị trường Việt Nam do tình hình dịch bệnh phức tạp, bộ phim của đạo diễn Lý Hải vẫn đạt doanh thu trăm tỉ. Theo phía nhà sản xuất, doanh thu của phần 5 tăng khoảng 50% so với Lật mặt 4: Nhà có khách, và hơn 130% so với Lật mặt 3: Ba chàng khuyết. Những thành tích này đã giúp nam đạo diễn sở hữu hai bộ phim thuộc top những phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

  Lịch chiếu Lật mặt 5: 48h tại các tiểu bang ở Mỹ

  Lật mặt 5: 48h của đạo diễn Lý Hải tiếp tục là một tác phẩm thuộc thể loại hài hành động. Đây được xem là bộ phim nam đạo diễn đầu tư nhiều kinh phí nhất khi giọng ca Trọn đời bên em sẵn sàng xây mới cả dãy nhà sàn chỉ để “phá”, hay huy động đến 1.000 diễn viên quần chúng cùng tham gia một cảnh hỗn chiến,... Ngoài ra, tác phẩm điện ảnh này còn nhận được lời khen của đạo diễn nổi tiếng Lee Hwan-kyung.

   Nguồn Quốc Hội TV: http://quochoitv.vn/van-hoa-giai-tri/2021/6/phim-lat-mat-5-cua-ly-h...y/554651