Phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu lượt xem sau 6 tháng

Loạt phim hoạt hình Boomerang như “Tom and Jerry Tales,” “Tom and Jerry Show,” “Ben 10,” “The Powerpuff Girls,” “What’s New,” “Baby Looney Tunes”…đã đạt ngưỡng 200 triệu lượt xem chỉ sau 6 tháng.

Phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu lượt xem sau 6 tháng - Ảnh 1

Các tập phim hoạt hình Boomerang trên kênh POPS. (Ảnh: POPS)

Loạt phim hoạt hình Boomerang như “Tom and Jerry Tales,” “Tom and Jerry Show,” “Ben 10,” “The Powerpuff Girls,” “What’s New,” “Baby Looney Tunes”… đã đạt ngưỡng 200 triệu lượt xem chỉ sau 6 tháng.

Đây là những con số rất ấn tượng đối với các nội dung giải trí kỹ thuật số dành cho thiếu nhi tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Vào cuối tháng 3/2016, POPS Worldwide đã hợp tác với Turner, một nhánh của Tập đoàn truyền thông & giải trí Time Warner, để Việt hóa phát hành các nội dung giải trí dành cho thiếu nhi của kênh Boomerang trên kênh POPS Kids.

Từ thời điểm đó, các series phim hoạt hình của Boomerang đã đồng hành cùng với hàng triệu gia đình Việt Nam. Trung bình mỗi tập phim từ các series được yêu thích như “Scooby-Doo,” “The Powerpuff Girls,” “Ben-10,” “Tom and Jerry”…đều đạt được từ hàng chục đến hàng trăm ngàn, thậm chí đến vài triệu lượt xem cùng với cường độ chia sẻ cao và những bình luận, phản hồi rất tích cực từ các bậc phụ huynh.

Trong những tháng tiếp theo, đợt cuối cùng của Boomerang sẽ được phát sóng với nội dung vô cùng phong phú và đặc sắc với các bộ phim “My Gym Partner's A Monkey,” “Cow And Chicken / I Am Wease,” “Billy & Mandy's Big Boogey Adventure,” “Dexter's Laboratory,” “Life and Times of Juniper Lee,” “Mike, Lu, and Og.” Các nội dung đều sẽ được Việt hóa với chất lượng cao./.

Một số phim hoạt hình Boomerang:

Phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu lượt xem sau 6 tháng - Ảnh 2

Phim hoạt hình TazMania. (Ảnh: POPS)

Phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu lượt xem sau 6 tháng - Ảnh 3

Phim hoạt hình Cdename. (Ảnh: POPS)

Phim hoạt hình Boomerang đạt 200 triệu lượt xem sau 6 tháng - Ảnh 4

Phim hoạt hình FosterHome. (Ảnh: POPS)