Phim 'Gặp lại chị bầu' có vợ chồng Diệu Nhi vượt 100 tỉ đồng

Phim 'Gặp lại chị bầu', có sự tham gia đóng chính của Anh Tú và Diệu Nhi, đã vượt mốc 100 tỉ đồng sau khi công chiếu trên các nền tảng VOD và ra mắt thị trường Úc.

Phim "Gặp lại chị bầu" gặt hái doanh thu 92,7 tỉ đồng (theo thống kê của Box Office Vietnam) tại thị trường Việt khi ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Sau đó, phim tiếp tục được chiếu trên các nền tảng VOD và ra mắt khán giả quốc tế với thị trường đầu tiên là Úc vào giữa tháng 5.

Phim đã vượt mốc 100 tỉ đồng

Phim đã vượt mốc 100 tỉ đồng

Vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi đóng chính trong phim và cũng góp vốn đầu tư cho tác phẩm

Vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi đóng chính trong phim và cũng góp vốn đầu tư cho tác phẩm

Tổng doanh thu từ các thị trường mới mang lại cho phim hơn 13 tỉ đồng tính đến ngày 17-6. Như thế, doanh thu của phim đã được nâng lên mức 105,3 tỉ đồng. Đây là phim thứ hai của đạo diễn Nhất Trung vượt cột mốc 100 tỉ đồng, phim trước của anh là "Cua lại vợ bầu". Ngoài tham gia phim, Anh Tú và Diệu Nhi còn là nhà đầu tư, góp vốn vào tác phẩm này.

Phim "Gặp lại chị bầu" mang màu sắc tình cảm. Câu chuyện phim theo chân nam chính Gia Phúc (Anh Tú đóng) - một anh chàng nếm trải nhiều đắng cay cuộc đời. Gia Phúc được bà Lê (Lê Giang đóng) cho ở lại tại nhà trọ của bà, Phúc quen biết với ba người bạn mới Huyền (Diệu Nhi đóng), Ngọc (Ngọc Phước đóng) và Tuấn (Quốc Khánh đóng).

Họ trải qua những tháng ngày thanh xuân êm đềm và vui nhộn, khi cùng nhau ấp ủ cho những giấc mơ. Bất ngờ, Huyền bỏ dở cơ hội lần đầu đóng vai chính vì phát hiện có bầu. Cô giữ kín danh tính cha đứa trẻ, lựa chọn làm mẹ đơn thân.

Sau Úc, ê-kíp dự kiến sẽ mang tác phẩm đến nhiều thị trường quốc tế khác như Mỹ, châu Âu và một số thị trường ở châu Á trong tháng 6.

"Một hành trình dài của phim, chúc mừng cho cả ê-kíp và chân thành cảm ơn khán giả đã ủng hộ, giúp bộ phim đạt tổng doanh thu 105,3 tỉ đồng trên tất cả các nền tảng VOD, thị trường Việt Nam và quốc tế. Việc một phim Việt sau khi chiếu trong nước ra quốc tế cho kiều bào và một số khán giả nước ngoài giờ đã rất phổ biến nhưng sự chào đón của người xem ở Úc khiến cả đoàn đều thấy hạnh phúc và tự hào" - đạo diễn Nhất Trung trải lòng.

Dàn diễn viên của phim

Dàn diễn viên của phim

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/phim-gap-lai-chi-bau-co-vo-chong-dieu-nhi-vuot-100-ti-dong-196240617145403736.htm