Phim cuối cùng của Paul Walker tung trailer dồn dập

Depplus.vn - Sau khi tung ra teaser trailer ngắn cho tác phẩm cuối cùng của Paul Walker “Brick Mansion”, nhà sản xuất gần đây đã tiếp tục tung ra 2 trailer đầy đủ cho bộ phim.

Hai phiên bản trailer được tung ra gần đây một được giành cho khán giả tại Mỹ và bản còn lại cho khán giả trên toàn thế giới.

"Brick Masion" là bộ phim cuối cùng của Paul Walker bên cạnh phần 7 của "Fast and Furious"

Cả hai phiên bản đều tập trung giới thiệu những nội dung chính của bộ phim. Paul Walker sẽ hóa thân thành nhân vật Damien Collier, một cảnh sát ngầm với vai trò thâm nhập vào một băng đảng tội phạm ở một khu ổ chuột có tên gọi “Brick Mansion” để tìm cách vô hiệu hóa quả bom nguyên tử mà chúng cài đặt. Quả bom này có thể phá hủy cả thành phố Detroit chỉ trong phút chốc.

Trailer giành cho khán giả Mỹ

Trong trailer giành cho khán giả Mỹ, Paul Walker tham gia vào hàng loạt các pha đánh nhau, hành động mạo hiểm nổi bật nhất là cảnh anh nhảy ra khỏi tòa nhà sau khi một quả bom phát nổ. Trailer giành cho khán giả toàn cầu, tập trung vào những cảnh nhân vật của Paul phải chạy đua tốc độ với thời gian, trước khi quả bom hẹn giờ phát nổ. Trailer gần ba phút cho thấy hình ảnh nam diễn viên nhảy giữa các tòa nhà, lái xe tốc độ cao, chiến đấu với bọn tội phạm.

Trailer phiên bản toàn cầu

Được đạo diễn bởi Camille Delamarre và thực hiện bởi nhà sản xuất Luc Besson, “Brick Masion” được làm lại dựa trên bộ phim hành động của Pháp với tên gọi "District B13". Các cảnh quay của bộ phim đã được hoàn thành từ tháng 7 năm ngoài.

Paul sẽ hóa thân thành một cảnh sát ngầm.

Sau sự ra đi đột ngột của Paul Walker, các nhà làm phim đã quyết định tiếp tục phát hành bộ phim như đã định để tưởng nhớ đến những đóng góp của anh cho nghệ thuật. "Brick Mansions" sẽ công chiếu từ ngày 25/4 tới.

An (depplus.vn/MASK)