Phim của Jung Hae In, Kim Go Eun và Ji Sung tung poster mới

'Yoo Yeol's Music Album' của Kim Go Eun, Jung Hae In và 'Doctor John' của Ji Sung đã thả xích những tấm poster đầu tiên!

Bộ phim kể về Mi Soo (do Kim Go Eun) và Hyun Woo (Jung Hae In), người có câu chuyện tình yêu bắt đầu bằng một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên. Cả hai tiếp tục vượt qua những con đường theo thời gian, nhưng thời điểm của họ không bao giờ đúng, mặc dù tình yêu vẫn luôn hiện hữu trong họ. Dần dần nhưng chắc chắn, họ tìm đường đến với nhau.

Tấm poster mới lấy bối cảnh năm 1994 trước tiệm bánh Mi Soo, nơi Mi Soo và Hyun Woo lần đầu gặp nhau và là nơi hai người có những kỷ niệm hạnh phúc nhất. Poster ghi, “Thời gian ấy, là thời điểm mà chúng tôi muốn quay trở lại”.

Bộ phim lãng mạn sắp ra mắt của Jung Hae In và Kim Go Eun, Yoo Yeol’s Music Album, đã phát hành một poster mới trước khi ra mắt!

Yoo Yeol’s Music Album được dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm 2019.

Bộ phim Doctor John nói về các bác sĩ chẩn đoán bệnh, những người tìm cách xác định nguồn gây bệnh ở bệnh nhân. Ji Sung đóng vai Cha Yo Han, một bác sĩ có tay nghề cao, người được mệnh danh là “Bác sĩ 10 giây”, vì khả năng đánh giá và chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân chỉ trong tích tắc.

Bộ phim truyền hình sắp tới của SBS SBS, Doctor John do Ji Sung đóng vai chính đã phát hành một poster mới!

Với dòng chữ đặt một cách có ý nghĩa trên khuôn mặt của Ji Sung, poster mới nói, “Tôi sẽ không bỏ qua nỗi đau của bạn”.

Nguồn tin từ Doctor John, cho biết, chính Ji Sung là “Bác sĩ 10 giây” Cha Yo Han, người tập trung vào những bệnh nhân đau ốm và có thể quan tâm đến nỗi đau của họ tốt hơn bất cứ ai.

Doctor John ra mắt ngày 19 tháng 7 lúc 22 giờ (KST), và sẽ phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.

Nga Cao (Theo Soompi)