Phim của Dương Tử, Tiêu Chiến gia nhập đường đua Bạch Ngọc Lan

Trường Tương Tư (Dương Tử), Vùng Biển Trong Mơ Ấy (Tiêu Chiến)... đã dự suất tranh giải Bạch Ngọc Lan 2024.

Tiêu Chiến, Dương Tử gia nhập đường đua giành giải Bạch Ngọc Lan

Mới đây, tài khoản weibo của Liên hoan phim Truyền hình Thượng Hải đã tiếp tục công bố những bộ phim tranh giải Bạch Ngọc Lan năm 2024.

Trong số các bộ phim được nhắc tới, đáng chú ý có cả Vùng Biển Trong Mơ Ấy (Tiêu Chiến, Lý Thấm) và Trường Tương Tư (Dương Tử). Được biết đây đều là những tác phẩm phim gây bão MXH năm 2023.

Cá biệt, bộ phim Vùng Biển Trong Mơ Ấy được người trong giới công nhận cả về nội dung lẫn diễn xuất của dàn diễn viên chính. Phim đã được chiếu lại lần thứ 15 trên các kênh của các đài truyền hình khác nhau và vẫn có rating rất tốt, chỉ số nhân vật Tiêu Xuân Sinh (Tiêu Chiến thủ vai) vẫn nằm trong top 3 nhân vật hot nhất tháng.

Người hâm mộ tỏ ra cởi mở và hoan nghênh những tác phẩm chất lượng của dàn diễn viên trẻ xuất hiện trong danh sách những giải thưởng lớn như Bạch Ngọc Lan.

Trường Tương Tư và Vùng Biển Trong Mơ Ấy đăng ký ghi danh giải thưởng Bạch Ngọc Lan.

Dàn nghệ sĩ 9x và các tác phẩm tranh giải khiến netizen ngán ngẩm

Tuy nhiên, không phải bất cứ tác phẩm nào đăng ký tranh giải cũng có chất lượng tốt.

Trước đó, weibo của Liên hoan phim Truyền hình Thượng Hải công bố loạt phim có chất lượng vô cùng kém như Hậu Lãng (Triệu Lộ Tư), Công Tố (Địch Lệ Nhiệt Ba), Giữa Cơn Bão Tuyết (Ngô Lỗi), Dĩ Ái Vi Doanh (Bạch Lộc)... cũng tự tin ghi danh Bạch Ngọc Lan.

Điều này khiến khán giả cảm thấy khá khó hiểu, thậm chí phản cảm. Được biết đây đều là những bộ phim ngôn tình không có giá trị cao về nghệ thuật, tình tiết phim hay diễn xuất của dàn diễn viên chính đều gây tranh cãi.

Loạt phim có chất lượng kém vẫn tự tin đăng ký tranh giải Bạch Ngọc Lan khiến khán giả ngán ngẩm.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-cua-duong-tu-tieu-chien-gia-nhap-duong-dua-bach-ngoc-lan-202404181334584687.html