Phim của Chi Pu và Lý Hải được vinh danh tại Hàn Quốc

Tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016 vừa diễn ra tại Hàn Quốc, phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do Chi Pu sản xuất bất ngờ thắng giải “Most Popular Online Drama” -Phim chiếu mạng phổ biến nhất 2016. Bộ phim Lật Mặt của ca sĩ diễn viên Lý Hải cũng thắng giải “Vietnam most popular online movie” - Phim điện ảnh được yêu thích nhất trên mạng tại Việt Nam.

Phim của Chi Pu và Lý Hải được vinh danh tại Hàn Quốc - Ảnh 1

Diễn viên Chi Pu nhận giải phim chiếu mạng phổ biến nhất 2016

Tại sự kiện lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016 diễn ra tại Hàn Quốc trong đêm 26-11, diễn viên Chi Pu đã có dịp hội ngộ cùng vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải, và bất ngờ hơn khi cả hai nghệ sĩ Việt Nam lần lượt được trao giải thưởng vinh danh từ phía ban tổ chức WebTV Asia Awards 2016 của Hàn Quốc.

Phim của Chi Pu và Lý Hải được vinh danh tại Hàn Quốc - Ảnh 2

Ca sĩ Lý Hải cùng vợ nhận giải phim điện ảnh được yêu thích nhất trên mạng tại Việt Nam

Trên sân khấu nhận giải, Chi Pu không giấu được xúc động và hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc cúp danh giá. Còn ca sĩ Lý Hải đã đồng hành cùng vợ là Minh Hà hết sức bất ngờ khi dự án phim Lật Mặt được đầu tư hơn 10 tỷ đồng được vinh danh tại xứ sở kim chi.

Sau hơn một năm ấp ủ kịch bản, nhiều tháng quay phim, hậu kì và đặc biệt là 6 tuần với 7 tập phim ra mắt, “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” (Wake Up) do Chi Pu sản xuất đã tạo nên sức hút đến đông đảo khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, 7 tập phim đã thu về hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube, được đánh giá là hiện tượng mới cho dòng phim online tại Việt Nam. Giải thưởng “Most Popular Online Drama” tại WebTV Asia Awards 2016 dành cho bộ phim ghi nhận nỗ lực của ekip trẻ và đặc biệt là sự “liều lĩnh” và quyết tâm đến cùng của Chi Pu khi chấp nhận đầu tư hàng tỷ đồng để sản xuất phim, phát hành miễn phí cho khán giả thông qua Youtube và VLIVE TV.

Còn về bộ phim “ Lật Mặt” do Lý Hải sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính. Trong năm 2015 phim đã gây nên cơn sốt phòng vé, sau đó đến tháng 4-2016 phim được phát hành lại qua youtobe. Nhờ phát hành qua hệ thống youtobe, những ai yêu mến phim của Lý Hải được thêm cơ hội thưởng thức, những đoạn phim hài hước, kịch tính của phim đã lôi cuốn khán giả. Chính vì thế chỉ sau 2 ngày đăng tải, Lật Mặt đã thu hút hơn 700.000 lượt xem cùng nhiều phản hồi tích cực về phim.

Tuệ Diễm