Phim 007 có "Bond girl" Mexico đầu tiên

Các nhà sản xuất Spectre, bộ phim thứ 24 về siêu điệp viên 007 James Bond, vừa cho biết nữ diễn viên Mexico Stephanie Sigman sẽ hóa thân thành Bond girl trong tập phim mới này.

Các nhà sản xuất Spectre , bộ phim thứ 24 về siêu điệp viên 007 James Bond, vừa cho biết nữ diễn viên Mexico Stephanie Sigman sẽ hóa thân thành Bond girl trong tập phim mới này.

Bond girl là từ chỉ những cô gái xinh đẹp luôn sát cánh bên chàng James Bond tài hoa. Trong phim, nhân vật của Sigman mang tên Estrella. Tuy nhiên chưa rõ nhân vật này sẽ làm gì trong phim.

Cô sẽ tham gia một đội làm phim "toàn sao" gồm tài tửDaniel Craig (thủ vai James Bond), Christoph Waltz, Dave Bautista, Monica Bellucci và Lea Seydoux. Trước khi đóng phim này, Sigman đã tham gia diễn xuất trong một số dự án điện ảnh như Miss Bala (từng được đề cử giải Oscar) và Pioneer

Phim 007 có "Bond girl" Mexico đầu tiên - Ảnh 1

Nữ diễn viên Mexico Stephanie Sigman

Phim Spectre đang được quay và dự kiến sẽ ra rạp trong tháng 11/2015. Tập phim này hướng sự chú ý của khán giả tới thời thơ ấu của điệp viên 007, khi anh còn là một đứa trẻ mồ côi.

Đạo diễn Sam Mendes cho biết câu chuyện trong phim sẽ gồm cả quá trình phát triển của nhân vật M (Ralph Fiennes thủ diễn), Moneypenny (Naomie Harris) và nhân vật Q (Ben Whishaw).

Tuấn Vĩ