Philipp Lahm xác nhận sẽ giải nghệ vào Hè 2017

Thủ quân Bayern Munich, Philipp Lahm thừa nhận anh có thể sẽ chia tay sự nghiệp cầu thủ vào Hè 2017.

Philipp Lahm xác nhận sẽ giải nghệ vào Hè 2017 - Ảnh 1

Philipp Lahm đã tính đường giải nghệ. Ảnh: Internet.

Philipp Lahm năm nay 32 tuổi, là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới nhiều năm qua . Anh rất đa năng khi có thể chơi tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái, phải, trung tâm.

Kể từ khi ra mắt Bayern Munich tháng 11 năm 2002, Lahm đã có gần 500 trận đấu với Hùm xám, cùng CLB giành rất nhiều vinh quang ở Bundesliga lẫn Champions League. Trong màu áo ĐTQG Đức, Lahm đã có ngôi vô địch World Cup năm 2014 trước khi giã từ sự nghiệp quốc tế ngay sau đó.

Hiện tại, trong những năm cuối sự nghiệp, Philipp Lahm đang nhận được lời mời gọi từ nhiều CLB ở MLS, Đức cũng như Trung Quốc. Tuy nhiên, anh lại muốn giã từ với nghiệp quần đùi, áo số với Bayern, sau mùa bóng này.

Lahm nói với Sport Bild: "Tôi đã nói vào 9 tháng trước đây rằng tôi có thể nghỉ hưu năm 2017. Và điều này sẽ không thay đổi. Mùa bóng vẫn còn 7 tháng nữa sẽ kết thúc. Nhiều thứ có thể xảy ra

Tương lai của tôi không phụ thuộc vào số danh hiệu chúng tôi có được, mà phụ thuộc vào cơ thể tôi cảm thấy như thế nào. Và sau đó, tôi sẽ đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Nhưng tôi vẫn còn một hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2018, vì vậy, tôi không vội vàng đưa ra quyết định. "

Tài năng đặc biệt của Philipp Lahm:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 19:00 09/11/2016