Phiên bản trẻ của Huyền Lizzie chỉ dùng một ánh mắt đủ khiến kẻ ngoại tình phải chột dạ

Phiên bản trẻ của Huyền Lizzie được khen ngợi hết lời trong cảnh đánh ghen.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là bộ phim Việt giờ vàng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phần 1 đang lên sóng là câu chuyện tình thời thanh xuân của 4 nhân vật chính do Quốc Anh, Hoàng Hà, Hoàng Huyền và Trần Nghĩa đảm nhận. Trong tập mới đây, khán giả đã cực kỳ ấn tượng với cảnh Dương (Hoàng Hà) bắt tại trận Tùng (Trần Nghĩa) ngoại tình.

F4 thời thanh xuân của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

F4 thời thanh xuân của Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Theo đó, Dương vô tình chứng kiến cảnh tùng thân mật hơn mức bạn bè với một cô gái xinh đẹp. Cả hai thậm chí còn đưa nhau vào khách sạn suốt hơn 2 tiếng đồng hồ. Dương kiên quyết đứng chờ và gọi cả Lâm (Quốc Anh) đến cùng mình bắt gian. Đứng trước mặt Dương, Tùng chột dạ thậm chí phải cầu xin cô đừng nói cho Nguyệt (Hoàng Huyền) biết chuyện.

Dương phát hiện Tùng ngoại tình với một cô gái xinh đẹp khi chỉ vừa yêu Nguyệt chưa lâu

Phân cảnh Dương đối chất với Tùng chuyện ngoại tình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau được khán giả đánh giá rất cao. Sự tức giận, đau đớn đến bàng hoàng của Dương được Hoàng Hà thể hiện một cách trọn vẹn từ ánh mắt đến cách nhả thoại. Nữ diễn viên nhận được vô số lời khen ngợi từ người xem.

Ánh mắt của Hoàng Hà nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi xem liệu Dương có đem chuyện ngoại tình của Tùng kể cho Nguyệt nghe hay không. Liệu Tùng sẽ làm thế nào để duy trì tình cảm thậm chí kết hôn và có con với Nguyệt ở 8 năm sau? Các tình tiết mới của Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang khiến khán giả cực kỳ mong đợi.

Nguyệt liệu có biết chuyện mình bị cắm sừng không vẫn còn là ẩn số

Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phien-ban-tre-cua-huyen-lizzie-duoc-khen-chi-nho-mot-anh-mat-202311300909204024.html