Phiên bản Dương Quý Phi ngoài đời nặng 100kg gây sốt mạng xã hội

  Vương Vũ, cô nàng xinh xắn có cân nặng khủng nhưng tự tin vào nhan sắc lẫn tài năng trang điểm của mình để hóa thân vào nhân vật lịch sử.

  Mới đây, mạng xã hội Châu Á xuất hiện một nhân vật với tên gọi là Dương Quý Phi, với ngoại hình mũm mĩm đáng yêu và cách trang điểm đậm chất nghệ thuật. Danh tính của cô nàng này bỗng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

  Cơ duyên trong một lần vào năm 2019, Vương Vũ lần đầu tiên mặc trang phục cổ, bạn bè nói cô giống Dương Quý Phi ngoài đời thực nên cô nàng bất ngờ còn tự đặt tên cho mình là "Dương Quý Phi". Cô ấy có cửa hàng của riêng mình về văn hóa dimsum thời nhà Đường ở quận Tây An. Cô ấy sẽ biểu diễn làm món dim sum thời Đường và thư pháp cho khách du lịch vào mỗi buổi chiều. Vương Vũ cho rằng điều khó khăn nhất trong quá trình làm Dương Quý Phi là piano, cờ vua và khiêu vũ.

  Để hóa thân vào nhân vật đình đám trong lịch sử, cô nàng nặng 100kg phải tự học trang điểm theo phong cách thời Đường, qua các video trên mạng lẫn học hỏi từ những người nghiên cứu lịch sử. Mỗi lần hóa trang, Vương Vũ mất ít nhất ba tiếng. Vì từng học ngành Mỹ thuật, Vương Vũ không tốn quá nhiều công sức để vẽ các hình hoa mai, hoa đào trên mặt.

  Nhan sắc rực rỡ của hot girl hóa trang thành Dương Quý Phi uy quyền.

  Vương Vũ vô cùng thần thái khi hóa thân thành Dương Quý Phi.

  Cô nhận được nhiều sự yêu mến vì vẻ đẹp ấn tượng.

  Vương Vũ được nhiều quan khách chụp ảnh và giao lưu.

  Cô rất vui vẻ và hòa đồng cùng mọi người cũng như tự tin vào nhan sắc lẫn ngoại hình của mình.

  Theo đó, Vương Vũ được yêu thích nhờ ngoại hình tròn đầy dễ thương, hóa trang đẹp, làm khán giả cảm thấy quay về thời cổ đại. Từ khi nổi tiếng, việc chính của cô là đứng làm mẫu hoặc chụp hình lưu niệm với khách tham quan.

  Vương Vũ cho biết, với sự động viên của bạn bè và gia đình, cô đã dần vượt qua nỗi lo về cân nặng và từ từ chấp nhận ngoại hình của mình. Vương Vũ cho biết trên con đường đến với thành công như hiện tại, mẹ của cô đã giúp đỡ rất nhiều. "Bà ấy đã lo lắng cho cơ thể tôi, và bà ấy sẽ cho tôi uống thuốc vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Gần đây tôi rất bận, và mẹ tôi đã làm việc như một trợ lý trong cuộc sống lẫn công việc của tôi”.

  Hình ảnh của cô phủ rộng khắp các trang mạng xã hội.

  Những khoảng khắc ngọt ngào ấn tượng được ghi lại.

  Mẹ luôn là người đồng hành cũng như chăm sóc để cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và yêu bản thân mình.

  Nhan sắc ngoài đời của Vương Vũ cũng nhận vô vàn lời khen ngợi.

  JAY

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phien-ban-duong-quy-phi-ngoai-doi-nang-100kg-gay-sot-mang-xa-hoi-172220513092935055.htm