Phi Thanh Vân và Bảo Duy bất ngờ đi mua nhẫn kết hôn

Chiều qua (16/11), cặp đôi nổi tiếng đã cùng nhau đi chọn nhẫn để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Phi Thanh Vân và chồng sắp cưới Bảo Duy trông rất hạnh phúc khi bất ngờ xuất hiện tại cửa hàng vàng bạc trong một trung tâm mua sắm lớn ở quận 1. Là người em và cũng là đồng nghiệp nên cả hai đã được đích thân vị doanh nhân, diễn viên tư vấn, chọn lựa cặp nhẫn cưới phù hợp.

Sau khoảng nửa giờ có mặt tại cửa hàng, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý. Cặp nhẫn vàng trắng của vợ chồng “Nữ hoàng thẩm mỹ” nhìn khá đơn giản nhưng tinh tế, mỗi chiếc gồm một viên kim cương to tròn ở giữa được bao bọc bởi bốn viên kim cương nhỏ xung quanh đẹp mắt.

Vừa qua, từ nguồn thông tin thiếu cơ sở làm liên lụy đến công việc kinh doanh spa-mỹ phẩm của Phi Thanh Vân ở trong nước lẫn ở nước ngoài, đã khiến cô rơi vào trạng thái stress trầm trọng dẫn đến nhập viện và sảy thai không mong muốn. Sự việc này đã làm cho người đẹp sụt cân trông thấy, tuy nhiên, Phi Thanh Vân cũng tạm quên đi nỗi mất mát và trở lại với công việc kinh doanh, tham gia từ thiện cũng như xuất hiện ở một vài sự kiện của bạn bè thân thiết trong tuần qua.

Theo Giadinhonline.vn