Phi Thanh Vân lần đầu chia sẻ về cha

Khá kín tiếng về chuyện gia đình, nhưng Phi Thanh Vân bất ngờ viết lời tâm sự dành cho bố khiến nhiều người xúc động.

Khá kín tiếng về chuyện gia đình , nhưng Phi Thanh Vân bất ngờ viết lời tâm sự dành cho bố khiến nhiều người xúc động. Theo lời Phi Thanh Vân, từ nhỏ cô không hợp với mẹ nhưng lại hợp với bố và được ông luôn cưng chiều. Ngay cả những lúc trẻ con nghịch ngợm cô cũng không bị bố đánh. Giờ khi đã lớn, tóc bố đã nhiều sợi bạc, Phi Thanh Vân cũng có cuộc sống riêng nhưng cô luôn nhớ và yêu thương bố vô hạn.

Phi Thanh Vân lần đầu tiên chia sẻ về bố

Cô cũng cho hay, bố cô có 31 năm quân ngũ, cống hiến cho đất nước với những chiến công oai hùng. Chính ý chí và bản lĩnh của bố đã giúp cô vượt qua nhiều giông tố của cuộc đời. Cô cũng thầm hứa rằng, sẽ không bao giờ gục ngã trước mọi sóng gió.

Ngay khi chia sẻ của Phi Thanh Vân được đăng tải, rất nhiều người đã thể hiện sự đồng cảm và xúc động với cô. Một facebooker bình luận: “Trong thời gian qua, chỉ biết đến Phi Thanh Vân với những scandal và phát ngôn gây sốc, chia sẻ mới này đã cho tôi thấy một cái nhìn khác về Phi Thanh Vân. Dù ở ngoài nhiều điều tiếng, nhưng trong gia đình cô vẫn là người con hiếu thảo”.

Về phía Phi Thanh Vân, vì chịu nhiều áp lực và tress, cô đã mất thai nhi 4 tháng tuổi. Phi Thanh Vân đang vượt qua cú sốc để tiếp tục công việc của mình.

An Nguyên (tổng hợp)