Phí Phương Anh đã 'đủ tư cách' ngồi ghế giám khảo The Face?

Trong khi Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy phải mất nhiều năm lăn lộn trong nghề mới có thể vươn lên vị trí HLV hiện tại thì Phí Phương Anh chỉ mất 1 năm để đứng trên bục thị phạm. Nhiều người cho rằng, Phương Anh chưa “đủ tuổi” làm giám khảo The Face.

Một năm trước, quán quân The Face mùa đầu Phí Phương Anh vẫn là một thí sinh thuộc team Hồ Ngọc Hà phải cạnh tranh để giành chiến thắng. Đến mùa giải 2017, tức 1 năm sau cô đã liên tục được mời làm giám khảo nhiều vòng thi của "The Face Vietnam".

Nhiều người cho rằng đây là "chiếc áo quá rộng so" với một Phí Phương Anh non tuổi đời, kém tuổi nghề.

Nhiều người cho rằng Phí Phương Anh chưa "đủ tuổi" để ngồi ngang hàng với bộ 3 quyền lực The Face 2017.

Xét về kinh nghiệm, Phương Anh không thể so sánh với những Lan Khuê, Minh Tú hay Hoàng Thùy với 6 -7 năm kinh nghiệm làm mẫu, thậm chí phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong nghề mới vươn lên được vị trí HLV như hiện tại.

Còn nhớ trước khi The Face 2017 bắt đầu, cả 3 cái tên Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy đều đã từng bị phản đối gay gắt vì “tuổi đời và tuổi nghề quá trẻ thì làm sao có thể hướng dẫn được cho các thí sinh?”.

Thế mà Phí Phương với tuổi đời lẫn tuổi nghề còn ít hơn 3 HLV rất nhiều lại "hiên ngang" được mời chấm thi vòng casting khu vực miền Bắc, làm giám khảo 1 phần thi ở tập 1 rồi tiếp tục xuất hiện ở tập 6.

Phí Phương Anh liên tục xuất hiện với tư cách khách mời tại The Face 2017.

Hay mới đây nhất là giám khảo chính cho thử thách "Chụp hình quảng cáo điện thoại" cùng nhiếp ảnh gia Milor Tran ở tập 9. Nhiều người khá bất ngờ bởi mới năm trước, cô chỉ là 1 thí sinh, lại còn từng vào phòng loại để chờ HLV Lan Khuê tạo thêm cơ hội ở lại thì mùa giải năm nay, Phí Phương Anh lại được ngồi sánh ngang với Lan Khuê trên ghế giám khảo để nhận xét các thí sinh khác. Một khán giả nói vui rằng, giả sử Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận lời tham gia mùa 2 thì Phí Phương Anh lại được ngồi chung và nhận xét về thí sinh team của cựu HLV.

Khán giả cho rằng Phí Phương Anh chưa đủ trình nắm vai trò thị phạm tại The Face mùa 2.

Thế nên người ta càng tin, vai trò giám khảo chắc chắn là một "chiếc áo quá rộng" với Phí Phương Anh.

Tuy nhiên, có vẻ như khán giả đã lo quá xa khi Phí Phương Anh lại thể hiện khá mờ nhạt trong vai trò giám khảo, hay nói đúng hơn là cô chỉ xuất hiện với tư cách đại diện nhãn hàng.

Theo dõi chương trình có thể thấy toàn bộ phần nhận xét về chuyên môn đều được giao cho nhiếp ảnh gia Milor Tran, Phí Phương Anh chỉ ngồi đó nói vài ba câu bông đùa rồi công bố tên đội chiến thắng, thế là xong!

Tuy nhiên khán giả dường như quá lo xa vì Phí Phương Anh có vai trò rất mờ nhạt trong chương trình.

Không thể phủ nhận vai trò, sự nỗ lực của Phí Phương Anh đạt được chỉ sau 1 năm đăng quang nhưng có lẽ cô nàng cần rèn luyện mình, lăn lộn mình nhiều hơn trước khi nhận lời ngồi ghế giám khảo để khán giả được thuyết phục hơn.

P.V (Tổng hợp)