Phi Nhung diện cây hàng hiệu gần 100 triệu

Phi Nhung nổi bật với bộ cánh hàng hiệu Maxmara giá hơn 20 triệu đồng và túi xách có giá hơn 60 triệu đồng

Phi Nhung diện cây hàng hiệu gần 100 triệu - Ảnh 1

Phi Nhung nổi bật với bộ cánh hàng hiệu Maxmara giá hơn 20 triệu đồng và túi xách có giá hơn 60 triệu đồng

Vừa về đến Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Úc tuần qua, Phi Nhung xuất hiện tại một sự kiện ra mắt gameshow mới.

Nữ ca sĩ trông nổi bật với váy và giày đỏ. Được biết, bộ cánh hàng hiệu Maxmara của Phi Nhung được cô mua tại Pháp có giá hơn 20 triệu đồng. Túi xách của Phi Nhung do một người bạn tặng, có giá hơn 60 triệu đồng trong dịp 14/2 vừa qua .

Là mẹ của 19 đứa trẻ, nhưng ca sĩ Phi Nhung luôn tươi tắn và rạng ngời với nụ cười trên môi. Ở tuổi 43, Phi Nhung vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung thường thấy cùng với cuộc sống giản dị, không bon chen.

Dù luôn tất bật với những show lưu diễn, nhưng nhưng nữ ca sĩ luôn dành rất nhiều thời gian cho công việc từ thiện. Cô cũng nhận nuôi tới 19 đứa con. Nói về chuyện từ thiện và nhận nuôi nhiều trẻ khó khăn, Phi Nhung nói: "Đơn giản thôi, tôi cũng là trẻ mồ côi nên tôi làm từ thiện nuôi em bé khắp nơi vì tôi muốn bù đắp cảm giác mất mát cho các em".

Cô cũng thổ lộ: "Cuộc đời là sự đền đáp tiếp nối và khi các cháu lớn, trưởng thành thì tôi lại tiếp tục nuôi dạy các cháu nhỏ hơn. Những cháu trưởng thành sau này thành công sẽ quay lại giúp đỡ các thế hệ sau mình đang khó khăn và vất vả như ngày xưa chúng đã từng".

Phi Nhung diện cây hàng hiệu gần 100 triệu - Ảnh 2

Phi Nhung diện cây hàng hiệu gần 100 triệu - Ảnh 3

Phi Nhung diện cây hàng hiệu gần 100 triệu - Ảnh 4

Phi Nhung diện cây hàng hiệu gần 100 triệu - Ảnh 5

Minh Tuấn