Phẫu thuật ngực 36 lần để trông giống búp bê Barbie

Theo Dailymail, một người phụ nữ Mỹ đã trải qua 36 cuộc phẫu thuật để có được thân hình giống búp bê Barbie, đặc biệt, cô mong muốn số đo vòng 1 khủng nhất có thể.

Đó là con số đáng gờm với một người phụ nữ ở tuổi 46 như Lacey Wildd đến từ Mỹ. Với mong muốn được trở nên xinh đẹp giống như con búp bê mình yêu thích, cô đã bất chấp tất cả.

Thân hình ngấn mỡ của Lacey Wildd trước phẫu thuật.

Một vòng mông lớn, eo mỏng hơn, gương mặt góc cạnh với chiếc mũi mỏng và đôi mắt to hơn là tất cả những gì Lacey Wildd cần thay đổi nếu muốn biến ước mơ thành sự thật.

Tiến sĩ Michael Salzhauer, đến từ Trung tâm phẫu thuật Bal Harbour, gần Fort Lauderdale, Florida đã cật lực trong 6 giờ ròng rã phẫu thuật, giúp Lacey Wildd đạt được tham vọng làm đẹp. Cô đã trải qua các khâu hút mỡ, loại bỏ chất béo từ bụng, lưng, cánh tay và chân.

Sau 6 tiếng phẫu thuật, cô đã trải qua nhiều đau đớn.

Tuy vậy, sau phẫu thuật, Lacey Wildd tỏ ý vẫn chưa hài lòng lắm với kích cỡ mới của ngực và mông. Cô nói:

"Tôi vẫn muốn ngực và một mông mình lớn hơn một chút! Đúng là chỉ có những thứ làm bằng nhựa với hoàn hảo còn khi phẫu thuật thì chỉ cải thiện được phần nào thôi".

Trong khi đó, bác sĩ phẫu thuật cho biết trọng lượng ngực hiện tại của Lacey Wildd đã rất lớn ngực, phải chống đỡ bên dưới gối trong khi lái xe và có nhiều khả năng cô ấy sẽ đốt cháy cả ngực của mình nếu bất cẩn trong khi nấu ăn".

Lacey Wildd tâm sự: "Tôi đã bỏ gần 250.000 đô la để xây dựng cơ thể giống một nhân vật bằng nhựa khắc nghiệt nhất trên thế giới. Điều ám ảnh tôi chính là số đo vòng một vì luôn nghĩ rằng mọi ánh mắt người đối diện chỉ đang chằm chằm nhìn vào nó".

Ám ảnh về số đo lòng một luôn bám riết lấy cô.

Ma Kết