Phát triển thương hiệu Lalisse- nâng cao sức khỏe cộng đồng

Ngày 2/3/2019 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học 'Hợp tác chiến lược Việt- Úc: Phát triển thương hiệu Lalisse, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Sự hợp tác giữa ALC Group và Lalisse Australia- một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Australia sẽ góp phần mang các sản phẩm chất lượng cao phục vụ việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người Việt.

Đồng thời, những hợp đồng phân phối chính thức sẽ giúp hạn chế tình trạng hàng xách tay, hàng không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, gây thất thu thuế của nhà nước, khó khăn trong công tác quản lý cho các cơ quan chức năng và ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi người tiêu dùng.

Dưới sự chứng kiên của nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu, đại diện của tập đoàn Lalisse Australia và ALC Group của Việt Nam ký kết hợp tác phát triển thương hiệu Lalisse, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, việc hợp tác, giao thương quốc tế đặc biệt hợp tác với các quốc gia Châu Âu và Australia- khu vực có nền y học phát triển tiên tiến và tiêu chuẩn hàng hóa khắt khe sẽ giúp nâng cao chuẩn của toàn thị trường và toàn ngành, điều này rất có ý nghĩa với sự phát triển của nền y tế nước nhà.

Theo thỏa thuận, Tập Đoàn ALC sẽ tiếp thị và phân phối độc quyền các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của Lalisse Australia như Lalisse Oyster Max (Tinh hàu Lalisse), Lalisse Prostate Management (Tiền liệt tuyến Lalisse), Lalisse Sheep Placenta (Nhau thai cừu Lalisse) tại Việt Nam.

ALC Group có trách nhiệm đảm bảo về chất lượng, chế độ ưu đãi cho các đại lý/ nhà phân phối đặc biệt là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, ALC Group cũng cam kết xây dựng các chiến dịch truyền thông, quảng cáo đưa thương hiệu Lalisse lan tỏa rộng khắp cùng hệ thống phân phối của ALC Group và cả thị trường Đông Nam Á cũng như Việt Nam. Đây là sự hợp tác toàn diện mở ra hướng đi mới trong chiến lược phát triển của cả hai Tập đoàn.

D.Ngân