Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi

Việc bổ nhiệm những cô gái trẻ đẹp, quyến rũ dưới 25 tuổi nắm giữ các chức vụ cấp cao trong chính phủ Ukraine, bao gồm nữ Thứ trưởng Nội vụ 24 tuổi Anastasia Deyeva đang làm dậy sóng chính trường nước này những ngày gần đây.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 1

Cụ thể, Anastasia Deyeva được bổ nhiệm làm Thứ trưởng nội vụ Ukraine cách đây một vài tuần khiến dư luận xôn xao bởi trước giờ chưa ai ở độ tuổi này được nắm chức vụ cấp cao như cô.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 2

Theo đó, ở tuổi 24, Deyeva trở thành lãnh đạo cấp bộ thuộc hàng trẻ nhất nước, phụ trách thúc đẩy quá trình hội nhập của Ukraine với châu Âu.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 3

Mặc dù ở Ukraine không hiếm những người trẻ được giao giữ các chức vụ quan trọng trong chính quyền như Thủ tướng Volodymyr Groysman hiện mới chỉ 38 tuổi, thì việc bổ nhiệm những cô gái trẻ như Deyeva vẫn vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của nhiều người.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 4

Những người chỉ trích quyết định trên cho rằng, công việc lãnh đạo không thể dành cho những cô gái non nớt. "Chẳng có gì sai khi một người phụ nữ làm cố vấn, đặc biệt là khi cô ấy xinh đẹp và thông minh. Nhưng sẽ rất sai trái nếu cô ta quá trẻ và không hề có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm sai lầm", một người dùng Facebook chỉ trích.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 5

Tuy nhiên, nữ Thứ trưởng Nội vụ Anastasia Deyeva còn bị công chúng săm soi gắt gao hơn nhiều vì loạt ảnh khỏa thân của cô được đăng tải tràn lan trên mạng.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 6

Bình luận về những bức ảnh khỏa thân táo bạo của Deyeva, nhà báo Konstantin Stogny thốt lên: "Đây là người có thể lãnh đạo Bộ Nội vụ Ukraine trong tương lai hay sao? Tôi không cố gắng tỏ ra đạo đức về những điều tốt hoặc xấu. Tôi chỉ đang cố gắng hiểu chuyện này".

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 7

Giải thích về những bức ảnh sexy và khỏa thân nóng rẫu trên mạng, nữ Thứ trưởng Deyeva tuyên bố cô chụp những tấm hình này từ khi cô còn sinh viên và trong những buổi vui chơi với bạn bè đồng thời việc này không liên quan đến công việc hiện tại của cô.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 8

Deyeva cũng khẳng định cô hoàn toàn đủ kinh nghiệm để nhận nhiệm vụ thứ trưởng vì từ khi là sinh viên, cô từng là trợ lý cho nhiều nghị sĩ, và làm việc tại một công ty năng lượng của Thụy Điển rồi sau đó được mời làm việc tại Bộ Nội vụ từ hồi năm 2015.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 9

Ngoài ra, bất chấp sự chỉ trích của dư luận, Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov kiên quyết bảo vệ cho cấp phó mới của ông. "Điều duy nhất mà mọi người chống lại Deyeva là vì cô ấy còn trẻ. Sự chỉ trích này xuất phát từ những tư tưởng lạc hậu. Lần này chúng tôi lại tuyển một cô gái. Chỉ có chúng tôi làm những điều khác thường trong bộ của mình", ông Avakov viết trên Facebook.

Phát sốt với vẻ đẹp sexy của nữ thứ trưởng 24 tuổi - Ảnh 10

Deyeva cũng nhận được sự ủng hộ từ một số quan chức khác, như cựu cố vấn Bộ Nội vụ Denis Kazvan. "Tôi vô cùng vui mừng khi cô ấy thuộc thế hệ trẻ hơn tôi rất nhiều", ông nói.