Phát sốt với thời hạn “trả bài” trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Chỉ vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ, người chơi phải giải đáp được 12 Đại Tự trong khẩu quyết cực khoai của Ỷ Thiên Đồ Long Ký...

Chỉ vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ, người chơi phải giải đáp được 12 Đại Tự trong khẩu quyết cực khoai của Ỷ Thiên Đồ Long Ký – một thử thách có thể khiến cho nhiều game thủ phải đầu hàng chịu thua và cùng hồi hộp chờ đợi đáp án từ Thần Bí Lão Nhân.

Tuy vậy, 12 Đại Tự này mới chỉ là bước khởi đầu mà thôi khi giờ đây, việc truyền đạt lại tuyệt kỹ Cửu Dương Thần Công cái thế thiên hạ cũng đòi hỏi người chơi phải lãnh ngộ khá nhiều khẩu quyết. Muốn lĩnh hội hoàn toàn bí kíp này? Hãy vượt qua 10 tầng khẩu quyết. Giải mã được 1 tầng, người chơi sẽ nhận ngay giftcode Ỷ Thiên trị giá 100.000 VND. Giải đủ 5 tầng, Thần Bí Lão Nhân sẽ trao tặng giftcode Đồ Long trị giá 200.000 VND. Đối với những thiếu hiệp tố chất cao siêu, kỳ tài trượng nghĩa có thể giải mã đủ 10 tầng tâm pháp, tài khoản của người này sẽ được tặng 1 triệu đồng quy ra Kim Nguyên Bảo.

Được biết, Ỷ Thiên Đồ Long Ký là sản phẩm chiến lược của R2Game với tên gọi YiTien. Cộng đồng người chơi Việt Nam cũng tỏ ra đông đúc áp đảo so với các game thủ nước bạn. Ỷ Thiên Đồ Long Ký thuộc dòng game MMORPG trên nền đồ họa 2.5D sinh động, đặc sắc. Các chiêu thức đa dạng và mạnh mẽ được xem là điểm mạnh của game.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký chủ yếu khai thác những ân oán trường kỳ xoay quanh 2 món bảo khí uy trấn giang hồ là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao. Từ đó, thông qua quá trình chơi game, game thủ sẽ dần dần được hé lộ các bí mật sâu thẳm về sự ra đời, nguồn gốc của các bí kiếp võ công thượng thừa như Cửu Âm Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di.

Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 môn phái gồm Minh Giáo, Võ Đang, Tiêu Dao và Đường Môn và bước vào những cuộc truy sát, tranh giành ngôi vị, thanh trừng bang phái với mục tiêu duy nhất đó chính là chiếm lấy các món bảo khí với bí kíp thượng thừa để lên ngôi vị bá chủ võ lâm. Lúc này, người chơi sẽ có cơ hội thi triển võ nghệ và thách đấu với các nhân vật chí tôn trong giới võ lâm như Diệt Tuyệt Sư Thái, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Trương Tam Phong,… và thế chỗ các nhân vật đó trong giang hồ.

Theo thông tin từ NPH, game sẽ tiến hành Closed Beta ngày 22/1/2014 với nhiều phần thưởng đặc biệt dành cho các nhân tài xuất sắc vượt qua 10 tầng Cửu Dương Thần Công.

Trang chủ: http://ythiendolong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky