Phát sốt với bộ ảnh cover 'Diên Hi công lược' phiên bản Việt

Bộ phim cung đấu Diên Hi công lược đang nhận được sự quan tâm của khán giả Việt. Trước sức hút của bộ phim này, hai cô bé, cậu bé Hà thành đã vào vai Anh Lạc – Phó Hằng đầy ăn ý. Bộ ảnh lập tức gây sốt mạng.

Mới đây, trên một số diễn đàn dành cho giới nhiếp ảnh, nhiều người chia sẻ bộ ảnh cover bộ phim ăn khách “Diên Hi công lược” phiên bản Việt của cặp mẫu nhí có tên Cao Hữu Nhật và Khánh Linh.

Theo đó, cặp mẫu nhí Hà thành này đã hóa thân thành vai Anh Lạc – Phó Hằng (cặp đôi được nhiều người yêu thích trên màn ảnh). Hữu Nhật hóa thân thành Phó Hằng vừa tuấn tú vừa giỏi võ nghệ, lạnh lùng và si tình. Còn Ngụy Anh Lạc được cô bé Khánh Linh diễn xuất với vẻ thông minh, giỏi giang và xinh đẹp.

Bộ ảnh cover Diên Hi công lược phiên bản Việt gây sốt mạng.

Chưa hết, với bộ ảnh cover phiên bản Việt này, nhiều người xem còn được xem cái kết đầy viên mãn của cặp đôi Anh Lạc – Phó Hằng.

Chia sẻ với PV, nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút- người trực tiếp bấm máy bộ ảnh này cho biết: “Mẹ của hai bé đều mê bộ phim Diên Hi công lược nên đã cùng lên kế hoạch, chuẩn bị trang phục cổ trang để hai con có thể hóa thân thành nhân vật trong phim. Bộ ảnh được thực hiện tại ven đường Hồ Tây (Hà Nội) với quang cảnh cổ kính.

Trong quá trình chụp hình, hai bé đã diễn ra rất ăn ý và người đi đường tò mò dừng lại xem. Tôi đã nghĩ rằng bộ ảnh này sẽ tạo được hiệu ứng, và quả đúng như vậy. Khi chia sẻ trên mạng xã hội, bộ ảnh nhận được nhiều lời khen, chia sẻ của mọi người”.

Hiện bộ ảnh cover Diên Hi công lược phiên bản Việt vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dưới đây là loạt ảnh đang gây sốt mạng:

Hữu Nhật và Khánh Linh từng cover bộ ảnh MV ca nhạc hay những bộ phim nổi tiếng như: "Sống xa anh chẳng dễ dàng", "Thư ký Kim sao thế!".

Vì thế, lần này cả hai không còn bỡ ngỡ...

Mà rất tự tin thể hiện trước ống kính.

Bộ phim cung đấu Diên hi công lược đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt.

Trong đó nhân vật Ngụy Anh Lạc - Phó Hằng có duyên nhưng không có phận trong phim khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Hữu Nhật và Khánh Linh hóa thân thành cặp đôi đang hot trên màn ảnh.

Anh Lạc do Khánh Linh hóa thân mang vẻ xinh đẹp, thông minh.

Còn Phú Sát Phó Hằng do Hữu Nhật vào vai lại mang vẻ tài giỏi, lạnh lùng....

... Nhưng lại si tình.

Cái kết viên mãn được nhiếp ảnh gia tái hiện trong bộ ảnh.

Nhiều người hy vọng rằng...

Bộ phim Diên hi công lược sẽ có cái kết đẹp.

Như bộ ảnh cover phiên bản Việt mà cặp đôi nhí này hóa thân.