Phát ngôn về cái đẹp, Ngọc Trinh lộ bụng bất thường

Trong sự kiện vừa qua, Ngọc Trinh lộ hình ảnh với vòng 2 to ngang vòng 1.

Mới đây, bức hình tố cáo vòng 2 khác lạ của Ngọc Trinh trong đêm chung kết "Hoa hậu Áo Dài 2016" đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Phát ngôn về cái đẹp, Ngọc Trinh lộ bụng bất thường - Ảnh 1

Qua tấm hình, khán giả có thể thấy vòng bụng của "Nữ hoàng nội y" bỗng trở nên to bất thường. Điều này trái ngược hoàn toàn với cơ bụng phẳng lỳ, thường được người đẹp thể hiện qua các bức ảnh bikini, chụp hình quảng cáo trước kia.

Phát ngôn về cái đẹp, Ngọc Trinh lộ bụng bất thường - Ảnh 2

Cơ bụng phẳng lỳ của Ngọc Trinh.

Trong khi cách đây ít lâu, "Nữ hoàng nội y" còn tuyên bố trên facebook cá nhân: "Con gái là phải đẹp, là phải biết Kéo Chân".

Phát ngôn về cái đẹp, Ngọc Trinh lộ bụng bất thường - Ảnh 3

Bức ảnh khoe chân dài được Ngọc Trinh đăng tải cùng dòng trạng thái.

Phát ngôn này của Ngọc Trinh đã nhanh chóng nhận được hơn 16.000 lượt ủng hộ của công đồng mạng. Qua dòng trạng thái, Ngọc Trinh cũng gián tiếp khẳng định việc áp dụng các phần mềm chỉnh sửa photoshop vào những bức hình của mình. Cô nàng tỏ ra khá thích thú và muốn tận dụng điều đó.

Nhưng, chính vì áp dụng các thao tác chỉnh sửa vào những tấm hình trên mạng, nên ở ngoài đời, Ngọc Trinh lại thường xuyên bị lộ thân hình kém xinh khi thiếu đi các phần mềm photoshop ấy.

Ngoài vòng 2 khác lạ trong sự kiện vừa qua, trước đây Ngọc Trinh cũng từng khiến khán giả thất vọng với đôi vai trần gầy gò, xương xẩu của mình.

Phát ngôn về cái đẹp, Ngọc Trinh lộ bụng bất thường - Ảnh 4

Dù trước đó, qua các bức ảnh chụp nghệ thuật, được chỉnh sửa kĩ lưỡng, "Nữ hoàng nội y" luôn được biết đến là người có thân hình đầy đặn, căng tràn sức sống.

Phát ngôn về cái đẹp, Ngọc Trinh lộ bụng bất thường - Ảnh 5

Điều đó đã chứng minh, thân hình thật của "Nữ hoàng nội y" hoàn toàn không hoàn hảo như những khán giả thấy qua trên truyền thông hay qua các trang mạng xã hội.

Và với sự thật ấy, thì càng phát ngôn tôn thờ cái đẹp, xem ra Ngọc Trinh lại càng lộ ra nhiều những nhược điểm của bản thân.

Hàn Nguyệt