Phát hoảng với số lượng nhân vật trong phim hoạt hình mới về Người Nhện

Những tưởng 'Avengers: Endgame' đã hoành tráng lắm lắm trong thế giới phim về siêu anh hùng, nhưng hóa ra tập phim hoạt hình mới về Người Nhện còn khủng hơn nữa, khi dường như cả vũ trụ này đều hóa nhện.

Trong sự kiện CinemaCon, hãng Sony đã công bố Spider-Man: Across the Spider-Verse là bộ phim hoạt hình có số lượng nhân vật lớn nhất trong lịch sử khi lên đến con số 240 bao gồm cả chính lẫn phụ và trải dài qua 6 vũ trụ. Trước sự hoang mang của khán giả về số lượng nhân vật đông đảo, nhà sản xuất đã phải thanh minh rằng chuyện phim sẽ vẫn tập trung vào Miles Morales cùng gia đình cậu ấy mà thôi.

Trong phần phim mới, Miles Morales tức thân thiện đến từ Brooklyn phải du hành qua đa vũ trụ và gặp một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các thế giới song song. Nhưng khi nhóm siêu anh hùng nảy sinh mâu thuẫn về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các Người Nhện khác.

Tập phim mới có lượng nhân vật đồ sộ

Tập phim mới có lượng nhân vật đồ sộ

Trong số các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse, có cả những phiên bản siêu anh hùng vô cùng thú vị gồm Ngựa Nhện, Mèo Nhện và Khủng long Nhện. Spider-Horse đến từ Earth-31913 - một vũ trụ lấy bối cảnh miền Viễn Tây. Patrick O'Hara là một tay súng đã chuyên thực hiện những buổi biểu diễn lưu động. Anh chàng làm việc cùng tiến sĩ Michael Morbius để bán loại thuốc tiên có công thức từ một pháp sư người Apache. Một ngày nọ, một con nhện phóng xạ tắm trong loại thuốc này đã cắn Patrick và con ngựa Widow khiến cả hai có sức mạnh của loài nhện.

Dường như cả thế giới đều biến thành nhện

“Khủng long Nhện” đến từ Earth-66 lấy bối cảnh Trái đất thời tiền sử. Ác nhân T-Rex cùng tay sai truy đuổi chú khủng long bay Pter Ptarker yếu ớt. Ngay khi T-Rex cắn Ptarker, cả hai đều bị trúng một thiên thạch có chứa nhện ngoài hành tinh. Khi tỉnh dậy, hai khủng long đều có siêu năng lực của loài nhện và còn bị đổi cơ thể cho nhau. Ptarker trở thành Spider-Rex để chiến đấu với những con thú săn mồi khát máu.

Bạn sẽ thấy rất nhiều Người Nhện chiến đấu với nhau

Cuối cùng, Spider-Cat là thú cưng trung thành của một nhóm những người đam mê trò chơi điện tử thuộc Earth-999. Vì một lý do gì đó mà cậu chàng có sức mạnh của loài nhện và dùng chúng để chống lại tội phạm. Spider-Cat thường xuyên gặp ác mộng về việc đối mặt với một con Bồ câu mang sức mạnh của Venom. Bên cạnh siêu năng lực Nhện quen thuộc, Spider-Cat còn có 9 mạng giống những truyền thuyết về loài mèo thường thấy.

Mèo Nhện cực dễ thương

Hoài Nam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/phat-hoang-voi-so-luong-nhan-vat-trong-phim-hoat-hinh-moi-ve-nguoi-nhen-post1535037.tpo