Phát hoảng với “người khổng lồ” của U23 Đông Timor

(NLĐO)- Nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam cũng giật mình khi thấy ngoại hình to lớn không kém ngoại binh V-League của các cầu thủ nhập tịch của U23 Đông Timor.

Hai cầu thủ nhập tịch của U23 Đông Timor

Trong lúc chờ HLV Falko Goetz họp báo xong để cùng nhau xuống nhà hàng của khách sạn Sultan dùng cơm trưa, một số tuyển thủ U23 Việt Nam có dịp chạm mặt một trong những đối thủ sẽ gặp ở lượt trận thứ 3 bảng B là U23 Đông Timor.

Với 9 cầu thủ nhập tịch đến từ Bồ Đào Nha và Úc, cộng thêm sự dẫn dắt của một HLV người Brazil là ông Axltoal Viera, thật khó mà xem thường U23 Đông Timor. Đặc biệt với chiều cao vượt trội của các cầu thủ nhập tịch, cá biệt có người cao 1,9 m, rõ ràng sẽ thật nguy hiểm nếu hàng thủ U23 Việt Nam phải đối mặt với những cầu thủ hộ pháp này.

Các cầu thủ U23 Đông Timor đang chờ xuống ăn trưa

Thủ môn Tuấn Mạnh hóm hỉnh nhận xét: “Nhìn mấy cầu thủ Tây của Đông Timor mà phát hoảng, chắc phải cao cỡ tiền đạo Antonio của ĐTLA hay Gaston Merlo của SHB Đà Nẵng. Đội nào cũng thích trào lưu nhập tịch như Philippines hay Đông Timor thì mai mốt đá SEA Games hay AFF Cup chắc cũng giống như thi đấu giải ở châu Âu thôi”.