Phát hoảng với cháu bé lái máy xúc đi trên đường ở Hưng Yên

Rất nhiều người đi đường phát hoảng khi thấy một bé trai khoảng 10 tuổi lái chiếc máy xúc chạy bon bon trên đường ở Hưng Yên.

Khoảng 10h sáng (18/11), người tham gia giao thông phát hoảng khi thấy 1 bé trai khoảng 10 tuổi đáng lái một chiếc máy xúc đi băng băng trên tuyến đường liên xã ở huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên). Không ít người phải tấp xe vào lề đường vì lo sợ.

Phát hoảng với cháu bé lái máy xúc đi trên đường ở Hưng Yên - Ảnh 1

Bé trai khoảng 10 tuổi lái máy xúc đi trên tuyến đường liên xã ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Nhận thấy việc làm của cháu bé có phần nguy hiểm, một số người đi đường đã đến gần để nhắc nhở cháu bé dừng không nên lái máy cẩu đi tiếp. Cậu bé này bỏ ngoài tai không quan tâm tới những lời khuyên bảo của những người lớn tuổi. Thậm chí, cậu bé này còn cho xe đi nhanh hơn.

Phát hoảng với cháu bé lái máy xúc đi trên đường ở Hưng Yên - Ảnh 2

Khi thấy có ô tô khách đi đằng sau cháu bé lái mái xúc nép vào dệ để nhường đường

Theo quan sát của PV, bé trai này có vẻ lái chiếc máy xúc rất thành thạo. Khi thấy phía sau mình có 1 chiếc xe ô tô chở khách khoảng 40 chỗ ngồi đi qua, cháu đã đánh lái chiếc máy xúc vào trong để nhường đường.

Những động tác xử lý tay lái của bé trai này dường như đã được người lớn dạy bảo một cách thuần thục. Tuy nhiên, ở độ tuổi của cháu bé, việc điều khiển một phương tiện giao thông như vậy bị nghiêm cấm và vô cùng nguy hiểm.

Phát hoảng với cháu bé lái máy xúc đi trên đường ở Hưng Yên - Ảnh 3

Đây là hành động vô cùng nguy hiểm

Bác N.T.V (53 tuổi, huyện Kim Động) cho biết: "Đây không phải lần đầu tiên tôi thấy cậu bé lái máy xúc ra đường. Cách đây ít ngày, chính cậu bé này cũng lái máy xúc đi bon bon trên tuyến đường này. Rõ ràng đây là việc rất nguy hiểm. Đề nghị cơ quan công an vào cuộc để xử lý cháu bé và cả gia đình cháu. Việc xử lý kịp thời sẽ tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Đào Sơn