Phát hiện vợ sắp cưới có bồ, lợi dụng tống tiền tình địch

Phát hiện vợ sắp cưới có quan hệ bất chính với người khác. Đối tượng Khá đã nảy sinh ý đồ kiếm tiền “bồi thường danh dự”.

Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Khá (SN 1973), trú ở thôn Cổ Đẳng, xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Cụ thể, Nguyễn Văn Khá phát hiện mối quan hệ bất chính giữa anh Nguyễn Văn Minh, ở xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) với vợ sắp cưới của mình, Nguyễn Văn Khá đã nảy ý đồ kiếm tiền.

Chiều 9/10/2016, Nguyễn Văn Khá liên lạc với anh Nguyễn Văn Minh, đe dọa sẽ công bố chuyện tình cảm “ngoài luồng” đến vợ con, gia đình, họ hàng anh Minh cho mọi người được biết.

Phát hiện vợ sắp cưới có bồ, đối tượng Khá nảy sinh kiếm tiền (Ảnh minh họa)

Đồng thời, Khá yêu cầu anh Minh gặp mặt, nói chuyện và “bồi thường danh dự” cho Khá với số tiền là 20 triệu đồng. Do bị thúc ép và lo sợ hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng, ngày 11/10/2016, anh Minh đã chấp nhận đến gặp Khá tại một quán cafe ở thị trấn Vĩnh Bảo (Hải Phòng).

Không có đủ 20 triệu đồng, anh Minh chỉ mang theo 10 triệu đồng cho Khá. Trong lúc nhận tiền từ anh Minh, đối tượng Khá đã bị tổ công tác công an huyện Vĩnh Bảo bắt quả tang.

Hiện công an huyện Vĩnh Bảo đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Khá để tiếp tục điều tra vụ việc.

D.T