Phát hiện vợ quan hệ bất chính với phù rể ngay trước lễ cưới

Biết được vợ chưa cưới có mối quan hệ ngoài luồng với một trong các phù rể, thay vì hủy hôn anh lại chọn cách tiếp tục tổ chức đám cưới để trả đũa.

Câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim đã xảy ra với một chú rể tại Anh.

Chuyện được kể lại trong chương trình podcast "Unfiltered Bride" của 2 người dẫn chương trình là Georgie Mitchell và Beth Smith - những chuyên gia trong ngành đám cưới, thường xuyên chia sẻ lời khuyên và những câu chuyện liên quan tới cưới hỏi, hôn nhân.

Theo lời kể của người dẫn chương trình Georgie Mitchell, cặp cô dâu chú rể này lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại một khách sạn khá sang trọng và nổi tiếng.

Nào ngờ ngay trước đám cưới, chú rể lại phát hiện ra chuyện cô dâu quan hệ bất chính với người đàn ông khác, mà "kẻ thứ ba" lại chính là một trong số những phù rể. Tuy nhiên, thay vì hủy hôn anh này lại chọn cách tiếp tục tổ chức đám cưới để trả đũa kẻ ngoại tình.

Chú rể vẫn tổ chức lễ cưới để trả đũa cô dâu ngoại tình. Ảnh minh họa

Chú rể vẫn tổ chức lễ cưới để trả đũa cô dâu ngoại tình. Ảnh minh họa

Ngày diễn ra đám cưới, bề ngoài cặp đôi vẫn rất hạnh phúc cùng nhau đón khách mời và thực hiện các nghi lễ kết hôn. Sau bữa tiệc, khi bố cô dâu chuẩn bị đứng lên phát biểu thì chú rể đã ngăn lại đồng thời nói rằng mọi người đều đã nhận được một chiếc phòng bì và giờ là lúc họ nên mở nó ra.

Bên trong các phong bì đó là ảnh ngoại tình của cô dâu và phù rể khiến tất cả khách mời trong đám cưới đều chết lặng. Sau khi đã thành công khiến cô ấy và người thân phải mất mặt trước mọi người chú rể cũng nhanh chóng rời đi cùng gia đình.

Ngoài ra, chú rể còn cố tình rời đi trước khi đám cưới kết thúc để cô dâu phải có trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của bữa tiệc.

Đoạn podcast về vụ việc sau đó được chia sẻ TikTok thu hút được sự quan tâm của đông đảo các cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều khen ngợi cách trả đũa thâm sâu của chú rể và cho rằng đây là hậu quả mà cô dâu phải nhận vì hành vi lừa dối.

5 lý do ngoại tình của phụ nữ khiến bạn kinh ngạc

1. Vì quá bình yên

Nghe thật ngu ngốc khi cả nhân loại đang săn lùng sự bình yên. Tuy nhiên, khi mối quan hệ trở nên bình lặng thì người phụ nữ lại muốn tìm một cảm giác mới mẻ khác để tim đập rộn ràng, cảm giác hồi hộp.

2. Vì không có bạn gái thân

Bạn gái thân giống như một nơi để xả hết nỗi muộn phiền trong hôn nhân. Nếu không có bạn gái thân mà lại gặp phải một người đàn ông chịu chia sẻ chuyện này với mình thì người phụ nữ đó dễ dàng ngã lòng, chuyển từ tình bạn sang tình yêu.

Đôi khi phụ nữ ngoại tình vì những lý do không ngờ đến. Ảnh minh họa

3. Vì tình dục

Nhiều người nghĩ rằng đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Thực tế không phải vậy. Một số phụ nữ có khả năng chăn gối cao nhưng không được đáp ứng ở nhà thì họ sẽ tìm đến người tình.

4. Vì cảm giác được yêu

Phụ nữ hầu hết sống hạnh phúc vì cảm giác được yêu. Nếu người đàn ông của họ khô khan thì khi nhận được một sự quan tâm đặc biệt từ bên ngoài, phụ nữ rất dễ ngã lòng.

5. Vì muốn trả thù

Vì anh ta không chung thủy vì tôi cũng sẽ phản bội. Một số người phụ nữ ngoại tình vì muốn bạn đời cũng phải nếm phải trái đắng khi bị phản bội là như thế nào.

5 thực phẩm có thể hỗ trợ da ngăn ngừa tia UV

Thư Di (t/h)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phat-hien-vo-quan-he-bat-chinh-voi-phu-re-ngay-truoc-le-cuoi-172230802155553467.htm