Phát hiện thi thể nữ giáo viên mầm non dưới chân cầu Dùng

Nghi do bị trầm cảm, cô giáo mầm non đã để lại xe đạp trên cầu rồi nhảy sông tự tử .

Như tin đã đưa, khoảng 5h sáng 31/10 tại cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối 2 xã Phong Thịnh và Thanh Liên, huyện Thanh Chương, có một người phụ nữ đi xe đạp mini từ bờ xã Thanh Liên qua cầu treo Chợ Chùa, lúc ra đến giữa cầu, bất ngờ nhảy xuống sông.

Những người đi đường tri hô, kêu cứu, nhưng không kịp, nước sông Giăng đang dâng cao, chảy mạnh đã cuốn theo người phụ nữ xấu số.

Trên cầu treo có một chiếc xe đạp và mũ được người nhà xác định là của cô Hải. Tuy nhiên gia đình vẫn hy vọng đó không phải là cô. Những ngày qua chính quyền địa phương và gia đình cô Hải dùng thuyền máy tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân cũng như tìm về các sông để tìm thi thể nạn nhân

Vào khoảng 3h sáng 3/11, người dân vạn đò phát hiện một thi thể phụ nữ trôi dạt tại khu vực gần cầu Dùng (cũ), thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương.

Sau khi vớt lên bờ, nạn nhân được xác định là cô Nguyễn Thị Hải (29 tuổi), trú ở xóm Liên Trung, xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương mất tích cách đây 3 ngày nên gọi điện cho gia đình cô.

Cầu Dùng - nơi tìm thấy thi thể nữ giáo viên mầm non.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Thanh Liên đã thông báo về gia đình. Hiện thi thể cô Hải đã được người thân đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, cô Hải là giáo viên trường mầm non, mới chuyển về công tác tại trường mầm non xã Thanh Liên được vài tháng. Cô đã lập gia đình, có chồng lái tàu viễn dương và 1 con nhỏ mới 10 tháng tuổi.

Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, khoảng 1 tuần gần đây, cô Hải có nhiều dấu hiệu buồn bã, vì thế nghi rằng nạn nhân trầm cảm nên mới quyết định tự tử.

Được biết, nơi phát hiện thi thể nạn nhân cách nơi phát hiện chiếc xe đạp trên cầu Chợ Chùa (bắc qua sông Giăng nối 2 xã Thanh Liên và Phong Thịnh) khoảng 10km./.

Huy Thư