Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên kênh Vàm Thuật

Đang ngồi uống cà phê, nhóm thanh niên nhìn thấy thi thể một người phụ nữ trôi dạt dưới kênh Vàm Thuật nên trình báo cơ quan chức năng.

Tới 15h chiều nay (18/11) lực lượng chức năng đã hoàn tất công tát khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ dưới kênh Vàm Thuật ( quận 12, TP HCM).

Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày nhóm thanh niên ba người người đang uống cà phê gần cầu Bến Phân (phường Thạnh Xuân, quận 12). Khi nhìn ra kênh Vàm Thuật thì thấy một thi thể trôi trên mặt nước. Sau đó nhóm thanh niên trên tìm cách neo giữ thi thể này lại và trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên kênh Vàm Thuật - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Công an quận 12 cùng các đơn vị liên quan đã có mặt ghi nhận vụ việc, đưa thi thể nạn nhân lên bờ, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Tại hiện trường, thi thể trên là nữ giới khoảng 35 tuổi đã tử vong nhiều ngày và đang trong tình trạng phân hủy, nạn nhân mặc quần áo màu đỏ có hoa văn màu vàng.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra.

Xuân Đoàn