Phát hiện thi thể nằm úp trên sông

Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với người dân đưa thi thể một người đàn ông từ sông Đầm lên bờ để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, sáng nay (28-11), chính quyền địa phương xã Tam Thăng (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) nhận được tin báo từ người dân về việc phát hiện một thi thể nằm sấp nổi trên sông Đầm (đoạn qua thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng).

Phát hiện thi thể nằm úp trên sông - Ảnh 1

Người dân xem vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: HUY TRƯỜNG

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã báo cho Công an TP Tam Kỳ vào cuộc khám nghiệm hiện trường. Trong lúc này, nhiều người dân địa phương hiếu kỳ đến xem trục vớt thi thể của nạn nhân nói trên. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, người dân và dân quân xã đang đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Thông tin ban đầu cho hay sáng sớm cùng ngày có người dân địa phương đi bắt ốc và phát hiện thi thể nói trên nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể nằm úp trên sông - Ảnh 2

Người dân đang vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: HUY TRƯỜNG

Ghi nhận ban đầu nạn nhân là một người đàn ông mặc quần lửng xám và áo màu xanh. Danh tính người đàn ông vẫn chưa được xác định. Cơ quan chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong.