Phát hiện người đàn ông tử vong trong vòi phun nước

Sáng nay, 6/11, người dân thành phố Hà Tĩnh tá hỏa phát hiện một thi thể bất động nằm trong công viên. Qua xem xét, người đàn ông đã tử vong trước đó.

Khoảng 5h, sáng ngày 6/11, người dân đi thể Người dân thành phố Hà Tĩnh đi thể dục buổi sáng thì phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong tại công viên Trần Phú (thuộc phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông chỉ mang quần áo ngắn, thân thể chìm trong nước khoảng 1m, đầu tựa vào vòi hoa sen. Một bộ quần áo dài cũng được phát hiện cạnh thi thể nạn nhân.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong vòi phun nước - Ảnh 1

Vòi phun nước tại quảng trường Trần Phú, nơi phát hiện thi thể anh H.

Sau khi phát hiện sự việc trên, người dân tình báo với lực lượng chức năng. Nạn nhân được xác định là anh N.V.H (SN 1972, trú tại khối phố 6, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Thi thể anh H sau đó được đưa về nhà xác bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, 9h cùng ngày, người nhà đã đưa thi thể anh H về nhà để làm lễ an táng.

Được biết, anh H làm nghề nông, có 1 con trai, vợ hành nghề bán nước chè. Gần 1 tuần nay anh H điều trị bệnh trĩ và gan tại khoa Nội tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Người nhà anh H cho hay, trong quá trình điều trị tại bệnh viện, buổi tối đều có người thân ở lại chăm sóc và ngủ qua đêm với anh H ngay tại bệnh viện. Tuy nhiên, tối ngày 5/11, anh H chỉ ở viện một mình nên xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra làm rõ vụ việc.

Trần Hoàng