Phát hiện người đàn ông ở Hải Dương nằm tử vong trong sân nhà nghi bị sát hại

Qua xác minh điều tra ban đầu của cơ quan chức năng xác định, trước khi xảy ra sự việc, có thể ông Đ. phát hiện ai đó đã đổ xăng đổ vào nhà đốt. Thấy vậy, nạn nhân chạy ra sân thì bị hung thủ ra tay sát hại.

Xác nhận sự việc với PV Gia đình & Xã hội, đại diện UBND xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết, vào sáng nay (16/12) trên địa bàn thôn Cát Khê, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong ở sân nhà, trên người có vết thương. Ngay sau đó vụ việc được người dân nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Danh tính nạn nhân tử vong được xác nhận là ông M.V.Đ (SN 1974). Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Nam Sách cùng đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra, thực hiện công tác khám nghiệm...

Qua xác minh điều tra ban đầu của cơ quan chức năng xác định, trước khi xảy ra sự việc, có thể ông Đ. phát hiện ai đó đã đổ xăng vào nhà đốt. Thấy vậy, nạn nhân chạy ra sân thì bị hung thủ ra tay sát hại.

Vì ông Đ. ở nhà một mình và khóa cổng, trong vườn có nhiều cây cối nên mọi người khó phát hiện vụ việc. Sau khi hoàn thiện công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-o-hai-duong-nam-tu-vong-trong-san-nha-nghi-bi-sat-hai-172221216193813742.htm