Phát hiện mùi hôi thối bên trong bức tường chủ nhà người Mỹ ngất xỉu khi thấy thi thể đứa bé 3 tuổi bên trong

Cứ tưởng là xác của một con vật nào đó bị kẹt bên trong, chủ nhà liền báo cho cảnh sát để được giúp đỡ ngờ đâu đó lại là thi thể của một đứa bé đang bắt đầu phân hủy.

Người ta hay nói "sự thật đến cuối cùng, rồi cũng sẽ được phơi bày". Chính cái vô tình của người chủ nhà đã hé mở câu chuyện rùng rợn mà thủ phạm không bao giờ ngờ đến.

Phát hiện mùi hôi thối bên trong bức tường chủ nhà người Mỹ ngất xỉu khi thấy thi thể đứa bé 3 tuổi bên trong - Ảnh 1

Evan Brewer - cậu bé 3 tuổi bị mất tích bí ẩn.

Vào tuần trước, Miranda Miller và Stephen Bodine đã bị bắt vì cáo buộc liên quan đến chăm sóc trẻ nhỏ và hiện đang bị giam giữ tại Phòng giam quận Sedgwick, bang Kansas, Mỹ.

Lệnh bắt giữ được đưa ra khi Evan Brewer - cậu con trai riêng 3 tuổi của Miranda Miller - mất tích một cách bí ẩn lúc đi chơi cùng mẹ và nhân tình của người phụ nữ này.

Trong quá trình giam giữ cả hai, cảnh sát đã vô tình nhận được một nhân chứng rùng rợn và vô cùng quan trọng đó là thi thể của 1 đứa trẻ bên trong bức tường bê tông dày cộm của chủ nhân ngôi nhà mà 2 nghi phạm này từng ở.

Phát hiện mùi hôi thối bên trong bức tường chủ nhà người Mỹ ngất xỉu khi thấy thi thể đứa bé 3 tuổi bên trong - Ảnh 2

Ngôi nhà tìm thấy thi thể của đứa trẻ.

Dù chưa chứng minh được thi thể này là của ai, nhưng khả năng cao theo cảnh sát dự đoán là xác của cậu bé Evan Brewer.

Theo một tờ báo lớn của Mỹ, manh mối giúp cảnh sát tìm ra tình tiết quan trọng trong vụ việc này bắt nguồn từ lần lau dọn nhà của ông chủ mà cặp đôi Miranda Miller và Stephen Bodine đã từng thuê.

Phát hiện mùi hôi thối bên trong bức tường chủ nhà người Mỹ ngất xỉu khi thấy thi thể đứa bé 3 tuổi bên trong - Ảnh 3

Miranda Miller có phải là thủ phạm??

Được biết, trong lúc dọn dẹp, chủ nhà đã phát hiện ra một khối bê tông có mùi hôi nồng nặc và nghi là mùi bốc ra từ một xác chết. Ngay lập tức chủ nhà gọi ngay cho cảnh sát tới giúp. Nhận được tin báo, cảnh sát liền tháo gỡ khối bê tông và rồi không thể tin vào mắt mình khi thứ nhìn thấy lại là thi thể của một đứa trẻ.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc, Kun.vn sẽ cập nhật thông tin cho bạn đọc khi có kết quả chính thức từ cảnh sát.

Ảnh: Internet

Lạnh sống lưng với bức ảnh cuối cùng của cô gái bị bạn trai cũ sát hại dã man

Thủy Nguyễn