Phát hiện một thi thể nữ giới có nhiều vết thương dưới cống thoát nước ở Long An

Chiều 13/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An phối hợp Công an thị xã Kiến Tường phong tỏa khu vực cống thoát nước trên địa bàn xã này để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ sinh sống tại địa phương.

Nạn nhân được xác định là chị H. (40 tuổi, ở xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, Long An).

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường.

Người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường.

Khoảng 12h30 cùng ngày, người dân đi thăm ruộng ở khu vực nằm khuất sau hàng cây khuynh diệp, thuộc khu phố 6, phường 2, thị xã Kiến Tường (giáp ranh với xã Tân Lập) phát hiện một thanh niên đứng gần cống thoát nước có biểu hiện không bình thường. Khi thấy có người, đối tượng leo lên bờ nổ máy xe bỏ chạy.

Thấy vậy người dân tới gần vị trí cống kiểm tra thì phát hiện một thi thể phụ nữ, liền tri hô. Mọi người nghe thấy chạy đến kéo thi thể lên bờ ruộng và xác định nạn nhân là chị H. (ngụ xã Tân Lập), trên người có nhiều vết thương.

Theo nguồn tin của PV, không lâu sau đó, nghi phạm đã tới Công an thị xã Kiến Tường tự thú. Thông tin ban đầu, đối tượng tên C, là em chồng của nạn nhân H. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phạm Nguyễn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/phat-hien-mot-thi-the-nu-gioi-co-nhieu-vet-thuong-duoi-cong-thoat-nuoc-o-long-an-post1628710.tpo