Phát hiện một tài xế GrabBike chết trong phòng trọ

Nhiều ngày không thấy nam thanh niên ra ngoài, người dân xóm trọ nhìn qua khe cửa kiểm tra thì tá hóa phát hiện người này nằm bất động và đã tử vong cạnh vũng máu.

Tối 10/11, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể anh anh B.M.N. (SN 1993, quê tỉnh Quảng Ngãi, tài xế GrabBike) về nhà xác để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người dân sống trong dãy trọ trong hẻm số 65, đường số 5, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức không thấy anh N. ra ngoài. Gọi cửa nhưng nam thanh niên không trả lời, một người nhìn qua khe hở của cửa sổ thì thấy anh N. nằm bất động, nghi có chuyện chẳng lành, sự việc ngay lập tức được báo với chủ trọ và cơ quan chức năng.

Nhà trọ nơi xảy phát hiện nam thanh niên tử vong

Công an địa phương đã đến mở cửa thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong bên cạnh vũng máu, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Thủ Đức cũng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra. Theo người dân, tối ngày 8/11, anh N. vẫn cùng mọi người xem đá bóng nhưng sau đó không ai còn thấy anh này nữa. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

HỒNG TRÂM