Phát hiện một phần thi thể người vướng trên bụi cây

Đi trên con đường dẫn vào núi Tà Cú, nhiều người dân thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam, Bình Thuân) tá hỏa phát hiện một chân người vướng trên bụi cây, ngay dưới chân cầu.

Theo tin tức báo Tri Thức Trực Tuyến đăng tải, ngày 17/5, Công an huyện Hàm Thuận Nam cho biết, đang điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong bất thường với một chân trái bị đứt lìa, nằm dưới chân cầu.

Phát hiện một phần thi thể người vướng trên bụi cây - Ảnh 1

Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: Báo Bình Thuận

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Mai Phi L. (29 tuổi, ngụ tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang).

Trước đó, vào khoảng 7h cùng ngày, nhiều người dân thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đi trên con đường dẫn vào núi Tà Cú hoảng hốt khi phát hiện một chân người từ đầu gối trở xuống vướng trên bụi cây, ngay dưới chân cầu. Lại gần kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện anh L. tử vong dưới chân cầu với chân trái bị đứt lìa. Bên cạnh là một chiếc xe máy bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, anh L. từ Tiền Giang đến Bình Thuận làm thuê nhiều tháng nay. Vào khuya ngày 16/5, không thấy anh L. về nhà ở huyện Hàm Thuận Nam nên người thân đã cố gắng liên lạc, nhưng không được. Đến sáng hôm sau thì phát hiện sự việc đau lòng này.

Vụ việc đang được ngành chức năng tỉnh Bình Thuận điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

Hoàng Yên