Phát hiện 'kho' súng, đạn giấu trong nhà dân

Kiểm tra ngôi nhà, công an phát hiện, thu giữ nhiều loại súng, đạn và các trang thiết bị khác nhau được cất giấu bên trong.

Qua nguồn tin từ quần chúng, khoảng 17h ngày 21/11, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an TX.Thuận An bất ngờ ập vào kiểm tra ngôi nhà của người đàn ông tên S., 30 tuổi ở khu C, ấp An Hòa, xã An Sơn, theo tin tức trên báo Công an TP. HCM.

Phát hiện 'kho' súng, đạn giấu trong nhà dân - Ảnh 1

Kho súng đạn được phát hiện trong nhà dân. Ảnh báo Pháp luật TP. HCM.

Qua khám xét, công an thu giữ nhiều loại súng, đạn được cất giấu bên trong. Đến rạng sáng 22/11, công tác kiểm tra vẫn đang diễn ra với sự có mặt chỉ đạo của đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.

“Bước đầu, chúng tôi thu giữ nhiều súng đạn cùng một số trang thiết bị. Hiện chúng tôi đang tiếp tục khám xét và mở rộng điều tra vụ án”, đại diện Công an tỉnh Bình Dương tại hiện trường thông tin với phóng viên báo Dân việt.

Ghi nhận thực tế cho thấy, căn nhà bị khám xét nằm sâu trong 1 con hẻm ở ấp An Hòa, xã An Sơn, thị xã Thuận An, tách biệt với khu dân cư bên ngoài. Người dân địa phương cho biết, ông S. chuyển về đây sinh sống đã được hơn 2 năm nhưng rất ít tiếp xúc với hàng xóm. Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra,làm rõ.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Công an TP. HCM, Dân trí)