Phát hiện hơn 40 người dương tính với ma túy, công an khám xét khẩn cấp nơi ở quản lý bar Light Lounge

Sáng 20/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã bắt quả tang và làm rõ vụ hơn 40 thanh thiếu niên đang bay lắc trong quán bar Light Lounge trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 1h20 ngày 7/5, Công an quận Hoàn Kiếm bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Light Lounge (ở phố Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ) thu giữ 10 viên và 2 mảnh ma túy dạng MDMA, 3 túi nilon chứa Ketamine và nhiều đồ vật liên quan đến việc sử dụng ma túy tại 4 bàn khách.

Cảnh sát phát hiện hơn 40 người dương tính với ma túy trong quán bar Light Lounge.

Cảnh sát phát hiện hơn 40 người dương tính với ma túy trong quán bar Light Lounge.

Cơ quan công an đã lập biên bản, niêm phong toàn bộ tang vật và đưa 87 đối tượng, trong đó có 47 khách và 40 nhân viên của quán bar về trụ sở để làm rõ.

Qua test nhanh, có tới 40 đối tượng dương tính với ma túy. Căn cứ tài liệu thu thập được, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra Lệnh bắt khẩn cấp và khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 đối tượng, trong đó có 2 khách và quản lý của quán gồm: Nguyễn Quốc Khánh (SN 1983, ở thị trấn Hòa Mạc, phường Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Nguyễn Văn Anh (SN 1997, ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) và Nguyễn Toàn Trung (SN 1992, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, Nguyễn Toàn Trung là quản lý của quán bar Light Lounge. Dù được nhân viên báo về việc khách sử dụng ma túy tại quán nhưng đã lờ đi. Hành vi của Trung đủ yếu tố để cấu thành tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Cùng ngày, Công an quận Hoàn Kiếm đã kiểm tra quán bar Fame có địa chỉ ở số 25 Ngô Văn Sở, phường Trần Hưng Đạo, phát hiện 27 khách dương tính với ma túy.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Tân Trường

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/mot-ngay-phat-hien-gan-60-doi-tuong-choi-ma-tuy-trong-2-bar-noi-tieng-o-pho-co-ha-noi-411364.html