Phát hiện đôi vợ chồng sắp cưới chết trong phòng trọ

Chiều ngày 28.11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn…

Hiện trường vụ việc

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 3h sáng cùng ngày tại phòng trọ số 2, khu trọ Tuấn Khôi, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Nạn nhân là anh Danh Kiệt (sinh năm 1992, quê Bạc Liêu) và chị Huỳnh Thị Thu Hà (sinh năm 1992, quê Hậu Giang).

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng, anh trai của anh Kiệt phát hiện tiếng động lạ bên phòng em trai nên gọi cửa nhưng mãi không thấy người này trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, anh này gọi thêm một số người phá cửa thì phát hiện anh Kiệt cùng chị Hà đã chết, nằm trên vũng máu, trên cổ có vết cắt.

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, anh Kiệt và chị Hà sống chung với nhau được một thời gian. Anh Kiệt kinh doanh rau củ, còn chị Hà đi làm công nhân công ty may.

Ngày 27.11, gia đình 2 bên nội ngoại lặn lội từ miền Tây lên Bình Dương để tổ chức đám hỏi cho 2 người. Nhưng chưa đầy 12 tiếng thì vụ án mạng kinh hoàng trên đã xảy ra.

Cơ quan chức năng sau đó đã có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm và đưa thi thể rời khỏi phòng trọ. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hải Ninh