Phát hiện đám cưới trùng giờ với trận chung kết World Cup, cặp đôi có kế hoạch táo bạo

Đã định hoãn cả đám cưới vì trùng với trận chung kết World Cup nhưng cuối cùng cặp đôi lại có ý tưởng khác.

Nhiều người đang bối rối vì hôn lễ trùng với sự kiện trọng đại.

Một đám cưới được lên kế hoạch từ khá lâu trước đó vì còn cần thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, nhiều lúc người ta bỏ quên đi thời điểm diễn ra sự kiện lớn để rồi chọn cưới xin trùng ngày và khiến mình rơi vào cảnh khó xử.

Cặp đôi Luke và Steph đến từ Worksop (Anh) sau khi lên kế hoạch xong xuôi, đặt chỗ toàn bộ và mời khách hết thì mới nhận ra thời điểm đám cưới không ổn lắm. Cụ thế, họ tổ chức hôn lễ vào ngày 18/12 và giờ tổ chức thì trùng với thời gian trận chung kết World Cup 2022 diễn ra (theo giờ Anh).

Năm nay, ĐT Anh vẫn đang thi đấu tốt và cặp đôi cũng mong mỏi đội nhà sẽ vào trận chung kết. Tuy nhiên, nếu như thật sự điều đó xảy đến thì phải làm thế nào với hôn lễ đây.

Chú rể vốn là một người đam mê bóng đá cuồng nhiệt nên khi nhận ra chọn ngày cưới như vậy cũng băn khoăn rất nhiều.

"Ban đầu, chúng tôi đã phải nghĩ đến chuyện hoãn đám cưới và thay đổi ngày. Tuy nhiên sau khi suy xét lại, chúng tôi đã gọi điện đến địa điểm tổ chức để hỏi xem họ có thể chiếu trận chung kết lúc hôn lễ diễn ra lên màn hình lớn không.

Phía bên đó đã nói rằng sẽ thực hiện được. Bởi vậy, chúng tôi chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc phát một trận đấu ngay trong hôn lễ của mình", chú rể Luke chia sẻ.

Cô dâu chú rể bối rối vì đám cưới trùng với trận chung kết World Cup.

Người Anh vốn hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Kể cả ĐT Anh có vào chơi trận chung kết hay không thì chắc chắn chuyện nhiều người đón xem trận đấu đặc biệt đó vẫn sẽ xảy đến. Cô dâu chú rể đã lường trước việc này nên mới "chơi lớn", chiếu luôn trận đấu ngay giữa đám cưới để tránh tình trạng ai cũng nhấp nhổm, không quan tâm đến hôn lễ.

Bản thân cô dâu Steph không phải là một fan bóng đá nhưng cũng thừa nhận rằng mình có theo dõi các trận đấu tại World Cup. Cô cho rằng, việc chiếu luôn trận chung kết trong hôn lễ sẽ giúp cho toàn bộ khách mời thoải mái xem bóng đá hơn. Họ sẽ chẳng phải xem trên điện thoại hoặc cố về sớm.

"Chúng tôi cũng sửa đổi một số thời điểm chính trong đám cưới để phù hợp với thời gian mà trận đấu được chiếu. Tôi hi vọng rằng đây sẽ là một kỷ niệm đặc biệt và thật sự quý giá đối với hai vợ chồng", cô dâu Steph cho hay.

Chuyện tổ chức đám cưới trùng với những sự kiện lớn không hiếm. Nhiều cô dâu chú rể cũng khá hoang mang, không biết nên xử lý như thế nào trong tình huống trên. Bình thường, đám cưới thì tất cả sẽ dồn sự tập trung vào cô dâu chú rể. Tuy nhiên, nếu như chuyện cưới xin này trùng với một sự kiện trọng đại thì sự chú ý ngay cả trong hôn lễ cũng bị phân tán.

Biên tập viên của Hitched Zoe Burke - tạp chí về đám cưới nổi tiếng ở Anh đã đưa ra một số lời khuyên dành cho các cô dâu chú rể nếu rơi vào tình huống trên như sau:

"Hầu hết các đám cưới đều được lên kế hoạch từ sớm. Tuy nhiên bạn nhận ra đám cưới của mình lại trùng với sự kiện lớn, được nhiều người quan tâm. Ban đầu có lẽ ai cũng thấy đau lòng khi điều ấy xảy đến.

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là kế hoạch trong ngày trọng đại của bạn bị phá hủy. Bạn hãy cố gắng tìm cách để bản thân có thể vui vẻ với nó.

Về hôn lễ trùng với trận cầu đinh, các bạn có thể để ban nhạc hoặc DJ đám cưới chơi những bản nhạc bóng đá mà ai cũng biết. Sau đó, bạn có thể đẩy thời gian làm lễ lên sớm hơn, trước lúc bóng lăn hoặc đẩy xuống lúc nghỉ giữa hai hiệp.

Nhiều cặp đôi không thích ý tưởng về việc chiếu trận đấu cho toàn bộ khán phòng xem thì hãy bố trí một khu vực nhỏ cho những vị khách đam mê. Đó là cách hay để cho phép bạn bè và người thân nếu muốn có thể thưởng thức trận đấu và không làm cho hôn lễ của bạn trở thành một sự kiện khác".

Có thể nói rằng, đôi khi một hôn lễ không thể tổ chức thuận lợi từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, dù có thế nào các cô dâu chú rể hãy tận hưởng nó và nghĩ cách khiến cho ngày vui thêm phần đáng nhớ.

Nguồn: Mirror

An Thanh

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/phat-hien-dam-cuoi-trung-gio-voi-tran-chung-ket-world-cup-cap-doi-co-ke-hoach-tao-bao-20221202171745842.htm