Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh?

Hình ảnh nghi ngờ cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh trên Sao Thủy là thông tin được quan tâm nhất tuần qua trên công nghệ của VietNamNet, theo Google.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 1

Một hình ảnh nghi ngờ là cửa ra vào khổng lồ của căn cứ người ngoài hành tinh trên Sao Thủy vừa lan truyền trên mạng xã hội gây sốc.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 2

Sau khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ khép lại với chiến thắng thuộc về tỷ phú Donald Trump, giới truyền thông thế giới một lần nữa lại nhắc đến nhà tiên tri Baba Vanga.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 3

Một đoạn clip đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng ghi lại hình ảnh một con kỳ nhông bị hàng chục con rắn bủa vây truy sát khiến người xem rùng mình.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 4

Một phi công Trung Quốc đã nhận thưởng 3 triệu nhân dân tệ (khoảng 580.000 USD) vì có pha xử lý kịp thời tránh cú va chạm giữa 2 chiếc máy bay, cứu mạng 439 người.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 5

Một con trăn khổng lồ ẩn mình trên trần nhà hàng bất ngờ phá vỡ tấm trần buông mình xuống trước mặt thực khách khiến nhà hàng náo loạn.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 6

Những cử tri Mỹ ủng hộ ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã lập một nhóm kín trên mạng xã hội để làm nơi giao lưu, trao đổi thông tin giữa họ. Nhóm này hiện đã thu hút tới 2 triệu thành viên và đang lớn mạnh không ngừng.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 7

Một con cá sấu khổng lồ vừa bị phát hiện lẩn trốn trong một con kênh gần khu vui chơi của trẻ em ở Sri Lanka hôm Thứ 2 vừa qua.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 8

Đúng vào lúc Donald Trump bắt đầu thắng thế và nắm chắc khả năng trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, trang web đăng ký nhập cư chính thức của nước láng giềng Canada bất ngờ bị sập. Với nhiều người, đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 9

Hành khách trên chuyến bay đã một phen hoảng loạn sau khi phát hiện con rắn độc trườn xuống từ khoang trên của máy bay.

Phát hiện cửa căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh? - Ảnh 10

Đoạn clip mới đây ghi lại hình ảnh của một đám mây khổng lồ xuất hiện với hình dạng của một phi thuyền hình đĩa khổng lồ khiến nhiều người lo ngại về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

T.P (tổng hợp)