Phát hiện cô gái tử vong bên cạnh bạn trai đang có biểu hiện nghi phê ma túy

  Báo Pháp Luật & Xã Hội
  48 liên quanGốcHà Nội

  Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang điều tra, làm rõ vụ cô gái tử vong xảy ra tại tòa nhà DV 02, chung cư Rose Town, có địa chỉ tại số 79 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

  Chung cư nơi xảy ra vụ việc

  Chung cư nơi xảy ra vụ việc

  Trước đó, vào khoảng 23h00 ngày 12/8, Công an phường Hoàng Liệt nhận tin báo của Ban Quản lý tòa nhà DV 02, chung cư Rose Town, phát hiện tại căn hộ số 2304, có người chết bất thường.

  Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt đã tiến hành xác minh, xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Ngọc B, SN 1997, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là người thuê căn hộ đã tử vong tại nhà.

  Tại hiện trường, có mặt anh Nguyễn Hà Phúc, SN 1987, trú Hàng Bột, quận Đống Đa là bạn trai của nạn nhân. Được biết, Phúc là đối tượng có một tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma túy. Phúc và B đều đã lập gia đình nhưng vẫn có quan hệ tình cảm như vợ chồng. Căn hộ trên do B vừa thuê từ ngày 4/8.

  Vào thời điểm Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai làm việc, đối tượng Phúc trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện phê ma túy.

  Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc CATP Hà Nội khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

  Nguyên nhân tử vong của nạn nhân và nội dung của vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai, tiến hành điều tra, làm rõ.

  Quý Khánh

  Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/phat-hien-co-gai-tu-vong-ben-canh-ban-trai-dang-co-bieu-hien-nghi-phe-ma-tuy-301486.html