Phát hiện cô gái trẻ tử vong ngoài cánh đồng

Đi ra cánh đồng, người đân đã bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ rậm rạp. Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan chức năng và đồng thời thông báo cho các gia đình có người thân bị mất tích đến nhận dạng.

Cơ quan Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa cho biết, đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của một cô gái mới xảy ra trên địa bàn.

Phát hiện cô gái trẻ tử vong ngoài cánh đồng - Ảnh 1

Khu vực phát hiện cô gái tử vong.

Trước đó, vào sáng 14/11, trong lúc đi ra cánh đồng thuộc thị trấn Bích Động (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) người dân sinh sống ở đây đã bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ tử vong ở bụi cỏ rậm rạp.

Người dân lập tức trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng và đồng thời thông báo cho các gia đình có người thân bị mất tích đến nhận dạng. Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Thượng tá Đào Đức Bích, Phó trường Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết: Sự việc được người dân phát hiện vào sáng sớm 14/11. Các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ K.O. (quê ở Quảng Ninh, mới chuyển về thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) sinh sống.

Tiến Dũng