Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã

Biểu tượng Đức quốc xã bất ngờ xuất hiện trong một khu rừng ở Đức sau hơn 70 năm chế độ này sụp đổ.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 1

Một bức ảnh về biểu tượng Đức quốc xã được trồng trong một rừng cây với những loại cây có màu lá khác biệt tạo nên màn "xếp hình" cực độc đáo. Ảnh: AR15.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 2

Đây được cho là ý tưởng của Hitler, một người có năng khiếu nghệ thuật nhưng đã 2 lần thi trượt vào trường Đại học Nghệ thuật Berlin. Ảnh: Theindependent.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 3

Hitler cũng được coi là người có khả năng diễn thuyết trước đám đông rất giỏi với sự biểu cảm trong cả giọng điệu và nét mặt thu hút được hàng triệu người nghe. Ảnh: Foros.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 4

Sau khi thế chiến 2 bắt đầu, khu rừng với biểu tượng Phát xít Đức này dần dần chìm vào quên lãng. Ảnh: Neo.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 5

Sau khi chiến tranh kết thúc, công cuộc tái thiết lại châu Âu là vô cùng cấp bách và cũng không ai còn nhớ đến một khu rừng liên quan đến trang lịch sử đau thương của nước Đức. Ảnh: Rare.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 6

Cho mãi đến năm 2015, nghĩa là 70 năm sau khi thế chiến hai kết thúc, người ta mới phát hiện ra khu rừng với biểu tượng Đức quốc xã vẫn còn nguyên vẹn và đang phát triển qua từng đấy thời gian. Ảnh: ABC.

Phát hiện bất ngờ về biểu tượng Đức quốc xã - Ảnh 7

Một đoạn video được đăng tải lên internet cho thấy, một biểu tượng được xếp từ những cây màu vàng giữa rừng cây xanh. Chính phủ Đức đã tuyên bố họ sẽ xóa bỏ tất cả những tàn dư từ thời Hitler và khu rừng này cũng không là ngoại lệ. Ảnh: Rex.

Tuấn Anh (tổng hợp)