Phát động phong trào học ngoại ngữ trong các trường

Ngày 29-11, tại Trường THCS Chu Văn An (TP. Thái Nguyên), Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong các trường học.

Các đại biểu ấn nút phát động phong trào học ngoại ngữ trong các trường học.

Các đại biểu ấn nút phát động phong trào học ngoại ngữ trong các trường học.

Lễ phát động nhằm cụ thể hóa Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân; nhân rộng các mô hình tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông. Đồng thời khuyến khích cán bộ, giáo viên, học sinh tự học, tự nâng cao trình độ ngoại ngữ phục vụ hoạt động dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tại Lễ phát động, trên 1.270 học sinh của Trường THCS Chu Văn An được nghe chia sẻ của các thầy cô giáo và thảo luận về kinh nghiệm học tiếng Anh; tham gia cuộc thi “Rung chuông Vàng” tìm hiểu kiến thức tiếng Anh.

Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm tiếng Anh WESET dành tặng 30 suất học bổng cho các học sinh có thành tích xuất sắc của Nhà trường.

Nguồn Thái Nguyên: https://baothainguyen.vn/giao-duc/202311/phat-dong-phong-trao-hoc-ngoai-ngu-trong-cac-truong-cfc1f7d/