Phát động cuộc thi số 'Đấu trường K12Online' dành cho học sinh THPT

  ICTNews
  1 liên quanGốc

  Từ ngày 18/4, các học sinh khối 10, 11, 12 tại các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên đã và đang sử dụng hệ thống K12Online có thể tham dự 'Đấu trường K12Online' tại địa chỉ: hotro.k12online.vn/dau-truong-k12online.

  Là một trong những hoạt động hướng tới mục tiêu tạo dựng sân chơi tri thức cho các học sinh, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm K12Online trong học tập và thi cử, cuộc thi “Đấu trường K12Online” do Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) tổ chức.

  Theo Ban tổ chức, “Đấu trường K12Online” diễn ra từ ngày 18/4/2022 đến hết ngày 22/05/2022, khởi động là cuộc thi Tiếng Anh với 3 vòng thi chính thức: Cao thủ Grammar; Siêu sao ngữ âm; Vua từ vựng.

  Để tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ được nhà trường cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống K12Online, trả lời các câu hỏi trong thời gian quy định và dự đoán số lượng học sinh đạt điểm tối đa.

  Cuộc thi “Đấu trường K12Online” dành cho học sinh khối 10, 11, 12 trong cả nước đã và đang sử dụng Hệ thống quản lý học và thi trực tuyến K12Online.

  Cuộc thi “Đấu trường K12Online” dành cho học sinh khối 10, 11, 12 trong cả nước đã và đang sử dụng Hệ thống quản lý học và thi trực tuyến K12Online.

  “Đấu trường K12Online” là cơ hội để các thí sinh thỏa mãn niềm đam mê môn tiếng Anh và nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT trong quá trình học tập. Thông qua cuộc thi, các thầy cô và nhà trường có thể đánh giá toàn diện và đúng năng lực của từng thí sinh; từ đó định hướng và thúc đẩy tiềm năng phát triển của mỗi học sinh.

  Chỉ cần một thiết bị thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng, mỗi thí sinh có thể tham gia “Đấu trường K12Online” trực tuyến tại bất cứ đâu. Tại mỗi vòng thi, Viettel trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì cho các thí sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc và dự đoán gần đúng nhất số lượng học sinh đạt điểm tối đa.

  Ra đời với mục tiêu hỗ trợ toàn trình công tác quản lý, đào tạo, đánh giá, kiểm tra trực tuyến dành riêng cho các đơn vị giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên, Hệ thống quản lý học và thi trực tuyến K12Online là giải pháp trọng điểm nằm trong hệ sinh thái giáo dục của Viettel.

  Theo thống kê, từ năm 2021 đến nay, K12Online đã hỗ trợ khởi tạo tài khoản cho hơn 419.000 giáo viên, 4 triệu học sinh đến từ 35.000 cơ sở giáo dục trên toàn quốc; kho học liệu lên tới 6 triệu học liệu số, lượt truy cập trang lên tới 360 triệu.

  Vân Anh

  Nguồn ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/hoc-sinh-thpt-thu-thach-trinh-do-tieng-anh-voi-dau-truong-k12online-409088.html