Phát động cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập”

Ngày 14/10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cùng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức họp báo tuyên truyền kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (1/1/1997 - 1/1/2017) và phát động cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” trên tổng đài Viettel.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” - Ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: ND

Đại diện các ngành của tỉnh đã thông báo đến các cơ quan thông tấn báo chí những nội dung chính của Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh; bối cảnh và những thành tựu cơ bản của Phú Thọ sau 20 năm tái lập; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…

Chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất sẽ được tổ chức trang trọng vào 20 giờ ngày 30/12/2016 tại sân khấu ngoài trời Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì với chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa tầm cao.

Cũng tại buổi họp báo, Sở Thông tin và Truyền thông và Viettel Phú Thọ đã phát động và hướng dẫn cách thức tham gia cuộc thi “Phú Thọ - 125 năm xây dựng, phát triển và hội nhập” trên tổng đài Viettel, thời gian bắt đầu từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/12/2016.

Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân hiện đang sinh sống, công tác, học tập trong và ngoài tỉnh. Để tham gia, người dự thi gọi điện thoại đến tổng đài 1068 (hoặc 04.1068) của Viettel để trả lời 3 câu hỏi và 1 câu dự đoán số lượt người tham gia.

Người dự thi có thể truy cập vào Cổng giao tiếp điện tử của tỉnh Phú Thọ để tìm hiểu thông tin về Bộ Câu hỏi - Hỏi đáp của cuộc thi. Đây là bước khởi đầu để tạo lập kênh thông tin tuyên truyền quảng bá hình ảnh của tỉnh qua kênh thông tin của các doanh nghiệp viễn thông Phú Thọ.

Ban Tổ chức mong muốn các cơ quan báo chí tập trung tuyên truyền những thành tựu nổi bật của Phú Thọ sau 125 năm thành lập và 20 năm tái lập tỉnh; các hoạt động trước, trong và sau lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh rộng rãi tới công chúng trong, ngoài tỉnh nhằm tạo sự lan tỏa trong xã hội, góp phần tổ chức thành công Lễ kỷ niệm.

Nam Dũng