Phát Đạt thanh lý hợp đồng Dự án River City

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) vừa có thông báo chính thức về việc thanh lý hợp đồng dự án River City cho khách hàng.

Phát Đạt thanh lý hợp đồng Dự án River City - Ảnh 1

River City có số vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD, với thiết kế có 4.800 căn hộ, cùng quần thể trung tâm thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí. Dự án này là sự hợp tác giữa Phát Đạt và Quỹ Đầu tư Creed Group (Nhật Bản) cùng An Gia Investment.

Với sự thống nhất giữa Phát Đạt, Creed Group và An Gia Investment về kế hoạch thay đổi lại chiến lược kinh doanh dành cho River City, thiết kế của dự án sẽ được điều chỉnh toàn bộ, quá trình này dự kiến mất nhiều thời gian để hoàn thiện các thủ tục pháp lý, ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao nhà.

Do đó, để đảm bảo các quyền lợi và không ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, thì việc thanh lý hợp đồng là phương án hợp lý nhất. Việc thanh lý vẫn đang được tiến hành theo trình tự lợi ích của khách hàng theo đúng điều khoản đã quy định trong hợp đồng và nhận được sự đồng tình của toàn bộ khách hàng.

Đồng thời, đại diện PDR cũng khẳng định, toàn bộ thông tin về chuyển nhượng, mua bán dự án River City với Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trong thời gian vừa qua là không chính xác.

Dự án River City tạm dừng mua bán để chuẩn bị cho cuộc “lột xác” mới, hoàn thiện hơn và sự hợp tác của Phát Đạt, Creed Group và An Gia Investment vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp.

T. Hiếu

T. Hiếu