Phạt con gái 3 tuổi treo lơ lửng ngoài ban công, người mẹ làm tuột tay khiến bé gái chết tức tưởi

Bé gái trước khi rơi xuống đất từ tầng 6 căn chung cư đã hoảng sợ cầu xin mẹ.

Khoảnh khắc bé gái 3 tuổi ngã khỏi tầng 6.

Khoảnh khắc bé gái 3 tuổi ngã khỏi tầng 6.

Video kinh hoàng ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của bé gái Anastasia trước khi rơi từ độ cao 18 mét xuống đất. Có thể ngay thấy tiếng bé gái hoảng sợ cầu xin: "Mẹ ơi, con sợ...".

Video sau đó quay cảnh trong thang máy khi mẹ của đứa trẻ, Anna Ruzankina, 23 tuổi, xuống cầu thang tìm con gái vừa ngã rồi sau đó bế con lên trở lại căn hộ trên tầng 6 tại thành phố Saratov, theo Life News.

Anna lay bé gái vô hồn như thể cố gắng hồi sinh. Báo cáo cho hay, người phụ nữ đã treo con gái ngoài ban công để phạt con vì khóc. Anna đã tóm lấy áo phông của con gái nhưng áo rách và đứa trẻ rơi xuống, theo cảnh sát Nga.

Vụ việc xảy ra sau khi Ruzankina đi chơi ở hộp đêm và say xỉn. Một người qua đường nam giới có xuất hiện trên video cho biết anh ta nghe thấy tiếng hét to của một đứa trẻ từ tầng trên. "Và đột nhiên tôi nghe thấy âm thanh tiếng rơi bịch. Tiếng hét ngừng lại. Khi quay lại, tôi thấy một bé gái bê bết máu nằm dưới đường. Tôi đã chạy đi gọi cơ quan khẩn cấp. Tôi rất sốc".

Bé gái 3 tuổi chết tức tưởi vì bị mẹ phạt treo ngoài ban công.

Những người hàng xóm cho biết người mẹ khai rằng đứa trẻ tự trèo qua ban công và ngã xuống. Nhưng cảnh sát không tin lời cô này. Ruzankina đã bị giam giữ vì tình nghi giết trẻ em trong tình trạng bất lực. Nếu bị kết tội, người này sẽ phải ngồi tù 21 năm.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết Ruzankina đã "thả con gái sinh năm 2018 từ ban công. Hiện tại, nghi phạm đã bị giam giữ".

Song Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/be-gai-3-tuoi-chet-tuc-tuoi-khi-bi-me-phat-treo-ngoai-ban-cong-202106091539034232.html